Bí kíp làm đẹp cực khủng

11:36:55 - 24/08/2013 - admin

Bí kíp làm đẹp cực khủng tiết lộ cho bạn những mẹo hay và vô cùng đơn giản để tẩy trang, tẩy lông hiệu quả nhờ dầu xả tóc.

 

khi dau xa khong chi lam dep cho toc ava Bí kíp làm đẹp cực khủng

Khi dầu xả không chỉ làm đẹp cho tóc

1. Là “cứu cánh” tránh khô, xơ tóc khi đi bơi

Bí kíp làm đẹp từ dầu xả chính là “cứu cánh” giúp tóc hết khô, xơ và chẻ ngọn. Bơi là một hoạt động thể thao giúp chúng ta thư giãn và duy trì một thân hình đẹp. Tuy nhiên, ánh mặt trời gay gắt hay các thành phần trong nước hồ bơi lại chính là “kẻ thù”  với mái tóc của bạn, khiến tóc trở nên khô, xơ và chẻ ngọn nhanh chóng.

khi dau xa khong chi lam dep cho toc 1 Bí kíp làm đẹp cực khủng

Hãy thoa nhẹ dầu xả lên tóc trước khi xuống bơi

Bí quyết tránh tình trạng này chính là dầu xả. Hãy thoa một lượng vừa dầu xả quen thuộc của bạn lên tóc trước khi xuống nước, và nhớ gội sạch sau khi bơi xong. Dầu xả sẽ bảo vệ tóc bên cạnh công dụng quen thuộc là làm đẹp cho tóc cho bạn.

2. Tẩy trang vùng mắt

Tẩy trang cho vùng mắt cũng là bí kíp làm đẹp mà dầu xả mang lại. Nếu sản phẩm tấy trang vùng mắt của bạn bất ngờ bị hết, hãy dùng dầu xả thay thế chúng. Nghe thật khó tin, nhưng sự thật, ngoài công dụng làm đẹp cho tóc, dầu xả có thể dễ dàng lấy đi lớp trang điểm của bạn một cách nhẹ nhàng.

khi dau xa khong chi lam dep cho toc 2 Bí kíp làm đẹp cực khủng

Dầu xả có thể thay kem tẩy trang vùng mắt khi cần

Hãy massage một lượng vừa dầu xả lên khu vực cần tẩy trang, sau đó làm sạch lại với sữa rửa mặt quen thuộc của bạn cùng nước ấm.

3. Thay thế kem bọt khi tẩy lông

Bí kíp làm đẹp siêu hiệu nghiệm để tẩy lông chính là dùng dầu xả. Đó chính là thay thế kem bọt khi bạn cần tẩy vùng lông thiếu thẩm mỹ.

khi dau xa khong chi lam dep cho toc 3 Bí kíp làm đẹp cực khủng

Dầu xả giúp bạn tẩy lông dễ dàng hơn

Hãy thoa dầu xả lên vùng da cần dọn dẹp rồi cạo thật nhẹ nhàng. Chất dưỡng trong dầu xả sẽ tạo điều kiện cho dao cạo lướt đi êm ái. Và tất nhiên, làn da bạn sau cũng sẽ rất mềm mại sau khi rửa sạch lại với nước.

4. Vệ sinh cọ trang điểm

Bạn có thấy nét chung giữa tóc của bạn và phần cọ trang điểm? Đó chính là lý do vì sao bên cạnh làm đẹp cho tóc, dầu xả sẽ giúp bạn vệ sinh cọ trang điểm rất tốt.

khi dau xa khong chi lam dep cho toc 5 Bí kíp làm đẹp cực khủng

Hãy dùng dầu xả vệ sinh cọ trang điểm của bạn

Hãy hòa dầu xả và dầu gội của bạn theo tỉ lệ 1:1trong một bát nước ấm rồi “gội” sạch cọ trang điểm. Sau khi rửa sạch với nước, chắc chắn chúng ta sẽ sở hữu lớp cọ trang điểm sạch sẽ, mềm mại hoàn hảo.

5. Giúp bạn làm móng dễ dàng

khi dau xa khong chi lam dep cho toc 4 Bí kíp làm đẹp cực khủng

Dầu xả giúp làm mềm móng và lớp biểu bì xung quang

Nghe có vẻ kì lạ nhưng tinh chất làm mềm, dưỡng ẩm có trong dầu xả hoàn toàn phù hợp giúp lớp da biểu bì cũng như phần móng của bạn trở nên mềm mại.Hãy thoa một lượng nhỏ dầu xả lên móng tay/chân và lớp da biểu bì xung quanh, nó sẽ giúp công việc làm móng của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Những bí kíp làm đẹp cực khủng sẽ cho bạn một vẻ đẹp toàn diện từ chân tóc đến móng tay, chỉ với một lọ dầu xả. Bạn tin không? Hãy thử ngay!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook