Bí quyết chữa hôi nách gia truyền trong tự nhiên

09:38:18 - 30/01/2015 - admin

Hôi nách làm bạn mất tự tin và mọi người loay hoay đi tìm các cách chữa hôi nách khác nhau nhưng chưa phù hợp nhất. Khá là đơn giản với vài cách chữa hôi nách bằng tự nhiên dễ tìm kiếm sau đây có thể loại bỏ mùi hôi trên cơ thể tốt. Hãy khám phá với bài viết dưới đây để sớm lây lại tự tin với bệnh mùi cơ thể nhé.

 

Trị hôi nách bằng lá mướp đắng

Một trong những vẹo vặt trị hôi nách hiệu quả được lưu truyền trong dân gian từ xưa tới nay đó là từ nguyên liệu lá mướp đắng.

Bí quyết chữa hôi nách gia truyền trong tự nhiên

Khử mùi hôi nách bằng lá mướp đắng

Ngoài ra, quả mướp đắng còn làm món ăn nhiều chất dinh dưỡng vào bữa cơm.

Cách làm:

Trước hết, bạn giã nhuyễn lá mướp đắng, rồi đắp chúng lên vùng nách. Với cách này, bạn nhớ để qua đêm rồi sáng hôm sau rửa lại nước sạch nhé.

Trị hôi nách bằng rượu và hạt tiêu

Với cách trị hôi nách từ rượu kết hợp với hạt tiêu củng khá tin dùng và làm bạn giảm mùi hôi tốt. Bởi 2 nguyên liệu này không quá mất nhiều chi phí và dễ tìm kiếm trong tự nhiên.

Bí quyết chữa hôi nách gia truyền trong tự nhiên1

Rượu kết hợp với hạt tiêu chữa mùi hôi nách

Cách làm:

Trước hết, bạn giã nhỏ hạt tiêu tươi rồi ngâm với rượu để thành hỗn hợp sau đó, bạn dùng hỗn hợp này thoa nhẹ dung dịch này vào vùng da dưới cánh tay nhé.

Trị hôi nách bằng muối tinh

Củng giống như bài thuốc chữa hôi nách bằng lá mướp đắng thì muối tinh củng là nguyên liệu tốt trong cách chữa hôi nách hiệu quả được làm ngay tại nhà rất hữu hiệu.

Cách làm:

Trước hết, bạn hòa muối vào nước ấm và khuấy tan rồi bạn dùng khăn bông thấm nước muối và chấm nhẹ lên vùng da dưới cánh tay. Để có kết qura, bạn nên làm kiên trì mới thấy kết quả nhé.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook