Bí quyết để làm ngực to lên cho các bạn gái có ngực bé

15:38:52 - 30/06/2014 - admin

Phương pháp làm ngực to đều đặn : Tăng cường lượng calo hàng ngày

meo lam nguc to cho co nang nguc lep

 

Cung cấp một lượng calo cần thiết và đầy đủ giữ vai trò quan trọng trong việc làm to bầu ngực của bạn. Hãy tăng cường lượng calo hàng ngày của bạn lên cao hơn so với lượng calo tiêu chuẩn trong ngày nếu muốn ngực phát triển.

<< Phẫu thuật nâng ngực nội soi

<< Lam sao nguc to

Phương pháp làm ngực to đều đặn : Đừng gò ép bầu ngực

meo lam nguc to cho co nang nguc lep

 

Việc gò ép ngực sẽ gây ra các ức chế và hạn chế sự phát triển của các mô mỡ vùng ngực. Vì thế, tránh tuyệt đối việc nằm sấp khi ngủ hoặc mặc áo nịt ngực 24/24 để ngực được phát triển một cách tự nhiên.

Phương pháp làm ngực to đều đặn : Tập tạ tay

meo lam nguc to cho co nang nguc lep

 

Đây là một bài tập nhẹ nhàng và đơn giản, rất dễ thực hiện tại nhà và bạn không cần thiết phải đến các phòng tập gym để làm điều này. Chỉ cần một băng ghế dài và 2 quả tạ tay nhỏ là bạn đã có thể bắt đầu bài tập này hàng ngày.

Nằm thẳng lưng trên băng ghế, hai tay cầm tạ đặt xuôi theo cơ thế. Sau đó nâng tạ lên cao, phau thuat bom nguc lòng bàn tay hướng về phía trước, khủy tay hơi cong. Tiếp tục đưa tay xuống đến khi song song với sàn nhà và đặt trở lại vị trí bạn đầu. Tập luyện 15 phút mỗi ngày để làm ngực to và săn chắc hơn.

Phương pháp làm ngực to đều đặn : Chống đẩy

meo lam nguc to cho co nang nguc lep

 

Chống đẩy là một bài tập rất bổ ích dành cho cơ vùng ngực  của bạn. Chống đẩy từ 10 đến 20 cái mỗi buổi sáng nhé các cô nàng muốn cải thiện vòng một.

Phương pháp làm ngực to đều đặn : Sử dụng kem massage

meo lam nguc to cho co nang nguc lep

 

Xoa bóp ngực thường xuyên cũng là một mẹo làm ngực to hiệu quả. Sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng những loại kem massage chuyên biệt dành cho ngực với các triết xuất từ thảo dược như hạt kê, bột ca-ri, hoặc đơn giản là massage với lòng trắng trứng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook