Bí quyết giảm béo mặt dành cho bạn gái

10:24:11 - 08/07/2014 - admin

1:Ăn nhiều trái cây và rau quả

Nên ăn nhiều trái cây và rau quả, ít nhất 3 loại trong ngày. Điều này giúp bạn hạn chế ăn vặt dẫn đến tăng cân, thêm vào đó rau xanh, hoa quả nhiều chất xơ giúp da bạn căng mịn, ít mụn, làn da cũng tươi sáng và rạng ngời hơn.

Bí quyết giảm béo mặt dành cho bạn gái

2:Uống nhiều nước nhiều sẽ giảm béo mặt nhanh

Nếu cơ thể không đủ nước, nó sẽ giữ nước nhiều hơn vì cơ thể của bạn tin rằng nước hiện tại vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu về chất lỏng của bạn. Vì vậy nó cứ tích nước để ngăn ngừa việc cơ thể bạn bị thiếu nước. Hầu hết nước giữ lại này nằm trong khuôn mặt của bạn, làm cho má và mắt trông sưng húp như thể bị béo. Uống ít nhất 1,5 lít nước mỗi ngày để ngăn chặn khả năng giữ nước do mất nước.

<< Cách giảm mỡ mặt

<< Làm sao để giảm béo mặt

Nếu bạn ăn nhiều trái cây, rau củ thì đó là điều rẩt tốt. Trái cây và rau có chứa nhiều nước, để giúp giữ cho cơ thể đủ nước. Chúng cũng chứa các vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe. Các chất xơ trong trái cây và rau quả giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, do đó cắt giảm lượng thực phẩm mặn, chất béo và đường từ đó giảm béo mặt và cơ thể.

3:Tránh rượu bia sẽ giảm béo ở bụng

Bí quyết giảm béo mặt dành cho bạn gái1

Rượu là một thủ phạm quen thuốc gây béo mặt. Rượu góp phần vào tình trạng mất nước, và do đó cơ thể giữ nước nhiều hơn. Rượu cũng chứa khá nhiều calo, chủ yếu là từ đường, vì vậy nếu bạn đang cố gắng để giảm béo cho khuôn mặt hay giảm béo nhanh cho cơ thể nói chung thì hãy kiên quyết nói không với rượu.Đây được coi là cách làm giảm béo mặt tốt nhất

4:Tập thể dục cho khuôn mặt sẽ giảm béo tốt

Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể, khi được tập luyện mỡ sẽ giảm đi thay vào đó là cơ bắp. Vì vậy để giảm béo mặt bạn hãy chăm tập luyện cho mặt của mình.

5:Sử dụng thực phẩm chức năng

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm béo mặt cũng như cân nặng. Xin giới thiệu đến bạn đọc thực phẩm giảm cân Ever slim chiết xuất từ trái nho.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook