Bí quyết giảm mỡ bụng mới nhất năm 2017

16:20:35 - 07/02/2017 - admin

Thời gian nghỉ tết chúng ta nạp nào cơ thể một lượng thức ăn với nhiều dưỡng chất bổ ích làm mỡ thừa ở các vùng nhạy cảm gia tăng, đặc biệt là mỡ vùng bụng. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đã có bí quyết giảm mỡ bụng nhanh chóng được đa phần các chị em đã áp dụng và thành công. Cùng khám phá các công thức này được thực hiện như thế nào nhé.

Bí quyết giảm mỡ bụng bằng detox không chỉ là một phương pháp có tác dụng giảm mỡ vùng bụng mà còn giúp dưỡng da, chăm sóc da rất hiệu quả. Tuy nhiên, với những công thức này hiệu quả mang lại cần thời gian lâu dài đòi hỏi bạn phải chăm chỉ áp dụng. Một số loại trái cây bạn có thể làm detox như sau:

– Cam và chanh: Trong cam và chanh đều chứa một lượng vitamin C cùng với khoáng chất giúp cho các tế bào mỡ quanh ổ bụng dễ dàng tan ra và biến mất

– Dưa hấu: Dưa hấu có vị ngọt mát thích hợp giải khát vào mùa hè thế nhưng có thể bạn không biết một công dụng tuyệt vời của dưa hấu là giảm mỡ vùng bụng nhanh chóng.

chỉ mục

Bí quyết giảm mỡ bụng mới nhất năm 2017

– Dứa: Dứa là loại trái cây có tính hàn giúp điều trị chứng nhiệt miệng hiệu quả. Ngoài ra những khoáng chất có trong dứa còn giúp tiêu hao những tế bào mỡ bụng, chính vì vậy chỉ với mỗi một bình nước detox dứa 2 lít mỗi ngày trong khoảng 3 ngày bạn có thể giảm được từ 2-5cm mỡ bụng.

– Bưởi: Ngoài cách sử dụng nước ép bưởi để giảm cân mỗi ngày chúng ta có thể sử dụng detox giảm cân đơn giản mà tiết kiệm hơn mà hiệu quả mang lại cũng không kém. Chỉ với vài múi bưởi với nước lọc là bạn có được một thức uống giải nhiệt, giảm mỡ bụng mát lạnh cho ngày hè oi bức.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook