Bí quyết giảm mỡ ở bắp tay nhanh và an toàn tuyệt đối

12:11:34 - 30/06/2014 - admin

1. Cách giảm mỡ ở bắp tay bằng động tác kéo đẩy tạ

Việc kéo đẩy tạ là một việc làm rất đơn giản nhưng nó cũng là một trong những cách làm giảm mỡ bắp tay nhanh nhất. Với một cường độ và mức độ tập vừa phải, bạn có thể làm cho bắp tay thon gọn hơn mà không khiến cánh tay mình trở nên cơ bắp.

Để thực hiện động tác này bạn nên chọn một quả tạ nặng vừa phải (1.5 – 2kg). Mỗi ngày, cố gắng dành ra một khoảng thời gian nhất định để tập luyện với tạ. Bạn nắm chắc tay vào tạ, lòng bàn tay hướng vào trong thân. Bạn cần giữ cho bắp tay (từ vai đến khuỷu tay) đứng yên và chỉ vận động phần tay từ khuỷu tay trở xuống. Động tác giảm mỡ bắp tay này rất đơn giản, bạn chỉ cần kéo vào và đẩy tạ ra nhẹ nhàng. Cố gắng thực hiện ít nhất 20 lần mỗi ngày để cho hiệu quả cao.

giam-mo-bap-tay-hieu-qua-bang-phuong-phap-tu-nhien

 

2. Cách giảm mỡ ở bắp tay bằng cách cải thiện chế độ ăn uống

Tiêu thụ ít Calo hơn chính là lời khuyên dành cho những ai muốn giảm mỡ bắp tay.

Để giảm Calo bạn nên tăng cường thêm rau xanh cho khẩu phần ăn hàng ngày. Ngoài ra, tăng thêm thành phần và số lượng các loại thịt, đặc biệt là thịt nạc, thịt gà, thịt bò…

<< Thuoc giam can

<< Giảm mỡ bụng nhanh

Chất béo bạn sử dụng nên là những loại chất béo lành mạnh, được tiêu thụ chủ yếu vào bữa sáng như các loại hạt, dầu ô liu, bơ hoặc dầu dừa. Ngoài ra, bạn nên chú ý cắt giảm tinh bột và đường trong khẩu phần ăn.

Ngoài ra, để giảm đói, có đủ năng lượng hoạt động trong ngày bạn nên chia thành nhiều bữa ăn nhỏ. Tốt nhất, một ngày nên có khoảng 5 bữa ăn, ngoài 3 bữa chính bạn sẽ có thêm 2 bữa phụ, 1 sáng 1 chiều. Thức ăn nhẹ giữa các bữa chính nên là hoa quả hoặc rau xanh, chia thành nhiều phần nhỏ và bạn tiêu thụ chúng với số lượng ít nhất có thể.

 

giam-mo-bap-tay-hieu-qua-bang-phuong-phap-tu-nhien

 

3. Uống trà xanh hàng ngày là cách làm giảm mỡ ở bắp tay

Uống trà xanh kết hợp với the duc giam can là một trong những cách giảm mỡ bắp tay nhanh, hiệu quả bạn nên áp dụng.

Trà xanh không chỉ có tác dụng làm đẹp da, chống lão hóa mà nó còn có khả năng giảm mỡ thừa hiệu quả vùng bắp tay.

Bạn chú ý nhé, các loại thức uống có ga chính là kẻ thù của bạn. Những thức uống có ga gây nên tình trạng tích mỡ ở bắp tay và bụng. Vì vậy, hãy loại bỏ những thức uống này để giảm mỡ bắp tay và có sức khỏe tốt hơn. Tại sao bạn không thay thế chúng bằng trà xanh ngay từ hôm nay để có được cánh tay thon như mong muốn.

 

giam-mo-bap-tay-hieu-qua-bang-phuong-phap-tu-nhien

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook