Bí quyết nâng ngực đẹp an toàn chị em có thể yên tâm

11:30:18 - 01/12/2014 - admin

Ngực đẹp quyến rũ là mong muốn của hầu hết các Eva. Với nhiều tin tức về những hậu quả của phẫu thuật nâng ngực nên nhiều chị em rất ngại và lo sợ khi nói đến đụng “dao kéo”. Chị em hoàn toàn có thể yên tâm với một số bí quyết nâng ngực an toàn, hoàn toàn tự nhiên dưới đây.

Tập thể dục cho ngực

Lên kế hoạch các bài tập thể dục hữu hiệu tập trung tác động vào vòng 1, để lam no nguc một cách thường xuyên. Các bài tập chỉ trong vài phút mỗi ngày cũng giúp bạn cải thiện vòng 1 tương đối hiệu quả.

ngực đẹp

Tắm đúng cách giúp ngực đẹp săn chắc

Tắm đúng cách

Nếu nước tắm quá nóng, nó sẽ khiến các mô cơ bị nhão, đặc biệt là cơ vùng ngực được cấu tạo từ các mô mỡ hết sức mềm, rất dễ bị chảy xệ. Hãy điều chỉnh nhiệt độ của nước tắm ở mức từ 30 – 40 độ, như vậy là phù hợp nhất để không làm ảnh hưởng tới vòng một.

Nước ấm sẽ làm kích thích lưu thông tuần hoàn máu, làm mô ngực giãn nở. Bên cạnh đó, nên sử dụng vòi hoa sen khi tắm. Tắm bằng vòi hoa sen từ lâu được cho là một bí quyết để chị em gìn giữ khuôn ngực thanh xuân của mình.

Chế độ dinh dưỡng

Những thực phẩm giàu protein, vitamin, chất xơ, kẽm, selen có trong rau, quả tươi, đậu và các sản phẩm từ đậu, sữa và các sản phẩm từ sữa, hải sản, thịt… sẽ giúp chị em cải thiện được vòng 1 khiêm tốn. Không nên dùng các chất kích thích như cafe, thuốc lá, rượu bia… Chúng có thể sẽ khiến ngực bạn teo lại hoặc chảy xệ.

ngực đẹp

Thổi bóng bay giúp nở ngực đẹp hiệu quả

Thổi bóng bay

Thổi bóng bay là một trong những cách làm ngực to hơn hiệu quả và cực kì đơn giản mà bất cứ chị em nào cũng có thể áp dụng. Khi bạn dùng hơi để thổi bóng, phổi sẽ hoạt động nhiều và nhanh hơn, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu và trao đổi chất tại vùng ngực, từ đó đẩy mạnh sự hấp thụ chất dinh dưỡng, giúp tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả. Bạn hãy dành 5-10 phút để thổi bóng, mỗi lần từ 5-10 hơi và chia làm 3 lần/ ngày để có vòng 1 nở nang hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook