Bí quyết ngăn rụng tóc từ những nguyên liệu tự nhiên

13:17:54 - 27/10/2014 - admin

Môi trường và những yếu tóc khách quan khiến tóc mỏng và thưa đi gây ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ, khiến bạn lo lắng và mất đi sự tự tin vốn có… Đừng quá lo lắng bởi với bí quyết ngăn rụng tóc từ thiên nhiên dưới đây, độ dày mái tóc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Dùng dầu oliu thoa lên vùng rụng tóc, để khoảng một tiếng. Bạn có thể thực hiện mỗi ngày để thu được hiệu quả nhanh chóng.

Dùng nhựa của cây lô hội và nước ép của cây thìa là Ai Cập   bôi lên vùng tóc rụng 3-4 lần mỗi ngày trong 3-4 tháng là cách điều trị rụng tóc hiệu quả.

cách trị rụng tóc hiệu quả

Dùng dung dịch tạo bởi hạt tiêu đen và hạt chanh, thêm một chút nước, bôi lên vùng tóc rụng, bạn sẽ thấy hiệu quả sau một thời gian ngắn.

Nhúng khăn mặt trong một chậu nước ấm có pha một chút dầu hạnh nhân, sau đó, phủ lên trên tóc, ủ khoảng 10 phút, làm ít nhất mỗi tuần một lần sẽ giúp giảm tóc gãy rụng.

Trộn 2 thìa cà phê dấm táo với 1 thìa cà phê ớt bột. Bôi đều hỗn hợp lên đầu, thư giãn trong vòng 40 phút rồi gội sạch với nước ấm. Đây là một mẹo trị rụng tóc tại nhà hay, sẽ sớm đem lại hiệu quả nếu bạn làm thường xuyên.

Dùng nước ép cây rau rền thấm vào khăn vải mềm rồi đắp lên da dầu sẽ kích thích tóc nhanh mọc trở lại.

Hoặc trộn 2 thìa dấm táo với 1 thìa sữa ong chúa. Bôi trực tiếp lên những vùng tóc rụng, để khoảng 10 phút rồi gội sạch với nước ấm. Thực hiện 3 lần/ tuần để tóc mọc nhanh nhất.

Một chú ý nho nhỏ là một liệu trình để cải thiện tóc cũng cần ít nhất khoảng 3 tháng với điều kiện phải đúng cách. Do đó, hãy kiên trì, đừng quá nóng vội, cứ yên tâm rồi một mái tóc dày mượt sẽ đến với bạn.

Xem thêm:

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook