Bí quyết trang điểm đẹp nàng sành điệu nên biết

13:18:19 - 26/08/2013 - admin

Trở thành cô nàng sành điệu không khó, chỉ với vài bí quyết trang điểm đẹp bỏ túi dưới đây, bạn hoàn toàn có thể biến mình trở nên xinh đẹp và nổi bật trong mắt người đối diện.

1. Với chỉ kẻ mắt

Bạn đã có rất nhiều cây chỉ kẻ mắt, nhưng bạn không biết sử dụng chúng như thế nào cho đẹp và hiệu quả hãy tham khảo ý kiến của chúng tôi. Bạn có thể đưa cây chỉ kẻ mắt hơ chúng qua lửa khoảng vài giây, sau đó để 15 giây cho nguội đi rồi thực hiện thao tác kẻ mắt. Với mẹo nhỏ này, đường chì kẻ mắt của bạn đã đậm hơn rất nhiều. Đây cũng là một trong những bí quyết trang điểm đẹp hữu ích cho các cô nàng yêu thích trang điểm.

Bí quyết trang điểm mắt

2. Với bầu mắt.

Bầu mắt của các chị em thường bị sậm màu hơn da mặt do mắt là vùng khá nhạy cảm. Để “cửa sổ tâm hồn” trở nên hút mắt hơn trước khi tán phấn mắt, hãy dùng chì eyeliner trắng để tô toàn bộ bầu mắt.

Bí quyết trang điểm đẹp

3. Sử dụng kem che khuyết điểm

Cách tán kem che khuyết điểm hoàn hảo là tán kem theo những đường chéo hay tạo thành những hình tam giác hướng từ mí mắt dưới ra thay vì cách chấm, xoa kem che khuyết điểm thông thường.

Bí quyết trang điểm đẹp

4. Tô son môi

Để đôi môi đẹp hoàn hảo khi tô son và để màu son môi bám lâu hơn thì trước khi tô son hãy phủ một tờ giấy ăn lên đôi môi rồi tán chút phấn phủ lên bề mặt tờ giấy cho thấm vào môi.

Bí quyết trang điểm đẹp

5. Chuốt mascara

Sau khi chuốt mascara lần đầu, hãy lấy đầu tăm bông chấm vào phấn trẻ em và chấm phấn lên lông mi. Sau đó, hãy chuốt lại mascara lần thứ hai. Bạn sẽ thấy lớp mascara này lâu trôi hơn nhiều.

Bí quyết trang điểm đẹp

6.kẻ mắt

Dùng những đường eyeliner mảnh để cố định viền mắt trước khi tô toàn bộ mí mắt là cách làm hoàn hảo để có eyeliner đẹp bằng bút kẻ mắt nước.

Bí quyết trang điểm đẹp

Trên đây là những bí quyết trang điểm đẹp rất hữu ích cho các quý cô hiện đại. Bạn đừng bỏ qua những bí quyết hấp dẫn này của chúng tôi nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook