Các cách điều trị bệnh rụng tóc ở phái đẹp

10:28:10 - 13/09/2014 - admin

Chị em đang bị bệnh rụng tóc và chị em không thể biết được nguyên nhân tại sao? Hãy cùng tìm hiểu để có được phương pháp trị rụng tóc hiệu quả nhất nhé.

Dầu dừa:

Từ lâu, dân gian đã dùng dầu dừa để chăm sóc da và điều trị rung toc o nu gioi. Dầu dừa được xem là nguyên liệu làm đẹp “thần kì” của chị em phụ nữ.

Thành phần dầu dừa chứa axit lauric, axit capric, vitamin E, vitamin K và các loại khoáng chất khác. Những thành phần này không chỉ có tác dụng nuôi dưỡng da, mà còn là cách trị rụng tóc nhiều. Vì thế, dùng dầu dừa làm kem dưỡng tóc có tác dụng nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe, bóng mượt và giảm gãy rụng hiệu quả.

Ủ tóc bằng khăn:

phương pháp trị rụng tóc hiệu quả

Ngâm một chiếc khăn mặt trong nước nóng và sau đó vắt hết nước. Dùng chiếc khăn đó phủ lên trên đầu khoảng 10 phút, bạn nên làm theo cách này ít nhất 1 lần/tuần sẽ  không còn câu hỏi ngăn rụng tóc bằng cách nào được đặt ra nữa.Và đừng quên thêm một chút dầu qủa hạnh vào chậu nước nóng dùng để ngâm khăn mặt.

Rau rền:

Ép lá cây rau dền lấy nước và dùng bông gòn hay khăn vải mềm thấm nước đắp lên da đầu. Cách làm này đặc biệt kích thích giúp tóc mọc nhanh trở lại.

Gội đầu với nước trà:

Pha 50g trà với 1 lít nước sôi để âm ấm, sau khi gội đầu xong dùng nước trà gội lại một lần nữa.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook