Các hình xăm đẹp được giới trẻ ưa chuộng

09:07:10 - 28/02/2014 - admin

Các hình xăm đẹp, cá tính, độc được các bạn trẻ yêu thích, cùng ngắm nhìn và thỏa sức lựa chọn.

Hình xăm không chỉ thể hiện cá tính của mỗi người mà còn thể hiện nghệ thuật sáng tạo của nghệ nhân rất cẩn trọng và tỷ mỉ. Đông thời nó cũng mang ý nghĩa, thông điệp riêng. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi xem hình xăm đẹp siêu “hot” hiện nay để có cái nhìn toàn cảnh hơn về nghệ thuật thẩm mỹ này.

Xem hình xăm đẹp siêu hot 1

Những hình xăm đẹp dạng cánh hoa sẽ được các nghệ nhân xăm ở những vùng dễ nhìn thấy như cánh tay, chân hoặc cổ. Đây là hình xăm được rất nhiều bạn nữ yêu thích hiện nay để thể hiện nét nữ tính duyên dáng mà không kém phần cá tính.

Xem hình xăm đẹp siêu hot 2

Hình xăm dạng cánh bướm cũng được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Vùng xăm chủ yếu của các nghệ nhân cũng thuộc vùng như cánh tay, chân, cổ, vùng ngực…

Xem hình xăm đẹp siêu hot 4

Khi xem hình xăm đẹp này, rất nhiều người sẽ dễ liên tưởng đến ngày lễ Halloween trong năm bởi lâu đài đầy bí ẩn được xăm trên người cô gái.

Xem hình xăm đẹp siêu hot 6

Hình xăm nghệ thuật Rồng rất phù hợp với con trai để thể hiện nét cá tính mạnh mẽ của mình.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn những hình xăm đẹp hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, theo thời gian, sẽ không thể tránh khỏi tình trạng hình xăm bị mờ, không còn hợp thời, làm mất tính thẩm mỹ trên cơ thể. Để tránh khỏi tình trạng đó, bạn nên tìm đến các dịch vụ xóa hình xăm chất lượng cao để đảm bảo tính an toàn.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang cung cấp dịch vụ xóa xăm công nghệ cao Ruby Laser. Công nghệ đã được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

Tìm hiểu thêm:

>> Giải pháp xóa hình xăm triệt để công nghệ Ruby Laser

>> 5 chia sẻ siêu hữu ích khi xóa xăm bằng Laser

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook