Cách ăn uống để giảm mỡ bụng nhanh chóng

09:33:00 - 29/08/2013 - admin

Cách ăn uống để giảm mỡ sẽ giúp bạn có được vòng eo thon gọn trông thấy chỉ sau 1, 2 tuần. Bạn có thể nhanh chóng nhận ra hiệu quả tức thì và thoải mái diện các bộ đồ yêu thích.

 

Ăn nhiều rau xanh và trái cây có lợi cho giảm mỡ bụng

Cách ăn uống để giảm mỡ bụng thực ra không hề phức tạp. Điều đầu tiên là bạn phải chăm chỉ ăn các loại rau xanh và trái cây có lợi như dứa, bưởi, táo…

cach an uong de giam mo bung 1 Cách ăn uống để giảm mỡ bụng nhanh chóng

Dùng dầu ô liu, dầu dừa

Hạn chế dùng dầu động vật tối đa hết mức có thể. Dầu ô liu, dầu dừa là lựa chọn hoàn hảo để bạn có vòng eo nhỏ. Chúng sẽ giúp kích thích hoạt động tiêu hóa và chuyển hóa năng lượng.

cach an uong de giam mo bung 2 Cách ăn uống để giảm mỡ bụng nhanh chóng

Bỏ thói quen bia rượu và uống trà

Bia rượu nhậu nhẹt liên miên là một thói quen xấu khiến bạn có vòng eo bánh mì. Hãy từ bỏ thói quen ấy và dùng trà làm thức uống hàng ngày. Trà xanh rất tốt cho giảm cân, giảm mỡ bụng, giúp bạn nhẹ nhõm và thanh lọc cơ thể.

cach an uong de giam mo bung 3 Cách ăn uống để giảm mỡ bụng nhanh chóng

Uống sữa đậu nành

Uống sữa đậu nành một cốc mỗi ngày là một cách để bạn giảm mỡ bụng. Điều này đã được các nhà khoa học chứng minh từ lâu.

cach an uong de giam mo bung 4 Cách ăn uống để giảm mỡ bụng nhanh chóng

Ăn canh, súp trước khi vào bữa chính

Bạn nên ăn canh, súp trước khi vào bữa chính để hạn chế việc ăn quá nhiều. Cùng với đó, bạn nên chia nhỏ các bữa ăn thành nhiều bữa, hạn chế các đồ ăn từ thịt lợn, thịt bò mà sử dụng thịt gà và hải sản. Đây là cách ăn uống để giảm mỡ bụng hiệu quả.

cach an uong de giam mo bung 7 Cách ăn uống để giảm mỡ bụng nhanh chóng

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook