Cách chữa bệnh hôi nách bằng phèn chua thật quá bất ngờ

20:23:33 - 28/08/2014 - admin

 

Phèn chua có vị chua, tính hàn, có công hiệu giải độc, nên phèn chua có công dụng sát trùng, làm hết ngứa, cầm máu, cầm tiêu chảy, thanh nhiệt chống viêm. Và quan trọng là phèn chua được sử dụng trị bệnh hôi nách hiệu quả trong cuộc sống.

Cách chữa bệnh hôi nách bằng phèn chua thật quá bất ngờ
cách làm như sau:  lấy 1 miếng phèn chua to bằng quả trứng gà rồi đặt trong 1 hộp sắt nhỏ, cho lên lửa rồi đợi đến khi nước bốc hơi hoàn toàn, miếng phèn chua chuyển sang màu trắng là được, sau đó nghiền thành bột và sử dụng.

Có thể sử dụng hàng ngày vào buổi sáng, buổi trưa, buổi tối sau khi tắm rửa, dùng tay phủ bột lên nách để giảm mùi hôi. Đây là phương pháp tương đối hữu hiệu và được sử dụng rộng dãi.

Cách chữa bệnh hôi nách bằng phèn chua liệu có hiệu quả lâu dài và triệt để không?  Thật ra tinh thể phèn chua thường bốc hơi khi để lâu trong không khí nên không gây tổn hại đến sức khỏe con người.

Tuy nhiên vài năm trở lại đây người ta phát hiện ra rằng, trong phèn chua có chứa 1 hàm lượng nhôm, điều này có thể gây ra một vài tác hại tiêu cực đến sức khỏe con người, nếu hấp thụ trong thời gian dài có thể gây ra bệnh đãng trí ở người già.

Gợi ý thông tin liên quan:

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook