Cách chữa bệnh tàn nhang như thế nào?

08:07:51 - 24/03/2015 - admin

Chào các bác sĩ, tôi bị tàn nhang từ nhỏ, nhìn rất xấu. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cách chữa bệnh tàn nhang như thế nào thì hiệu quả? Cảm ơn bác sĩ (bùi Thị Tâm, Hải Dương) Trả lời: Tàn nhang là những đốm sẫm màu hoặc tối màu, tập trung thành từng mảng trên bề mặt da. bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể, gây ra tâm lý tự ti, ngại nói chuyện với mọi người. Do đó, các cach chua tan nhang hiệu quả đang được rất nhiều người quan tâm.


tri tan nhang nhanh nhat bằng cách nào?
Nguyên nhân xuất hiện tàn nhang là do sự tăng sinh quá mức của melamin gây ra tổn thương về da. Ngoài ra, việc tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời, thay đổi nội tiết tố… cũng dẫn đến bệnh tàn nhang. Theo các chuyên gia, tàn nhang rất khó điều trị, các hắc sắc tố tồn tại sâu bên trong da. Chính vì vậy, những giải pháp thông thường như dùng kem trị tàn nhang hay đắp các mặt nạ tự nhiên chỉ có tác động mang tính bề mặt. Do vậy nguyên tắc trị dứt điểm tàn nhang là phải dùng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phân hủy hoàn toàn các hắc sắc tố.


Trị tàn nhang tận gốc với Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á
Áp dụng trên nguyên tắc này, công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser ra đời. Đây là cach lam mo tan nhangđược các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về tính hiệu quả cũng như độ an toàn của công nghệ.
Yellow Laser là sự kết hợp hoàn hảo của bước sóng kép 511-578 nm, trị tàn nhang tận gốc, triệt để, phá hủy hoàn toàn cấu trúc melamin, trị tàn nhang chỉ với 1 lần điều trị duy nhất. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
Địa chỉ:
212 Kim Mã, ba Đình, Hà Nội
Hotline:
1900.6499 Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66 Tel:0466.51.44.66
Email:
tuvan@thammydonga.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook