Cách chữa hôi nách an toàn hiệu quả bất ngờ

14:55:12 - 12/01/2014 - admin

Theo các chuyên gia, cách chữa hôi nách triệt để, an toàn là ứng dụng công nghệ hiện đại, tiêu diệt toàn bộ ổ vi khuẩn gây bệnh mà không tác động xấu đến sức khỏe con người.

 


Hôi nách là nỗi phiền toái của rất nhiều người

Hôi nách gây ra không ít những phiền toái, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của con người. Do vậy, không ít người đã tìm đến các cách chữa hôi nách triệt để, an toàn để chấm dứt tình trạng này. Tuy nhiên, việc trị bệnh viêm cánh cũng tiềm ẩn không ít những nguy cơ, tác hại trực tiếp đến sức khỏe con người.
1. Cẩn trọng trong việc điều trị hôi nách
Rất nhiều người thường cho rằng, các giải pháp trị hôi nách không ảnh hưởng gì đến sức khỏe bởi hầu hết, các phương pháp hầu như đều áp dụng tại nhà, nếu đến các thẩm mỹ viện để trị hôi nách thì cũng chỉ là những tiểu phẫu nhẹ nhàng, không có tác động gì cả. Tuy nhiên, sự thật lại không hẳn như vậy.
Các giải pháp trị hôi nách tiềm ẩn không ít các nguy cơ, hiểm họa khôn lường. Đặc biệt, đối với các phương pháp trị hôi nách bằng phẫu thuật, sử dụng dao kéo có thể khiến vùng nách của bạn tổn thương và để lại sẹo, ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ trên cơ thể. Nguy hại hơn, bạn vùng da của bạn có thể bị sưng tấy, dị ứng.


Phương pháp trị hôi nách thông thường có thể khiến da bạn bị sưng tấy

Đặc biệt, các giải pháp trị hôi nách thông thường cần phải áp dụng 1 khoảng thời gian dài mới cho hiệu quả tốt. Đối với các dịch vụ trị hôi nách thông thường phải chia làm nhiều liệu trình điều trị, thậm chí nguy cơ bị “hôi nách” trở lại vẫn còn rất cao bởi giải pháp chưa tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi nách ẩn sâu bên trong cơ thể.
Do vậy các cách trị hôi nách tận gốc, an toàn luôn được rất nhiều người quan tâm.
2. Giải pháp trị hôi nách triệt để, an toàn
Theo các chuyên gia, để trị hôi nách hiệu quả cần phải áp dụng các giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách và loại bỏ chúng ra bên ngoài cơ thể.


Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á

Áp dụng dựa trên nguyên tắc này, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry ra đời, được các chuyên gia đánh giá là cách chữa trị hôi nách triệt để, an toàn nhất hiện nay. Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách thông minh đến từ Mỹ, được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng.
Sự kết hợp thông minh của sóng siêu âm và thiết bị nội soi sẽ giúp khách hàng loại bỏ mùi hôi nách triệt để, vĩnh viễn. Sóng siêu âm sẽ tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách và ổ vi khuẩn gây mùi, kết hợp với thiết bị nội soi chuyên dụng, đưa tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài hoàn toàn.
Đặc biệt, khác với các cách trị hôi nách thông thường phải chia làm nhiều liệu trình điều trị, Ultra Dry trị vĩnh viễn hôi nách chỉ với 1 lần duy nhất, trong khoảng thời gian thực hiện là 30 phút. Dịch vụ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, ngay cả những người bận rộn nhất.
3. Lưu ý khi điều trị hôi nách
Một vài lưu ý nhỏ giúp bạn sử dụng dịch vụ trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tốt hơn:
– Bạn nên đăng ký trước hoặc gọi điện thoại để được tư vấn trực tiếp các thắc mắc
– Tuân thủ lời khuyên của bác sĩ điều trị
– Sau khi sử dụng dịch vụ, bạn nên giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vùng nách
– Thường xuyên liên lạc với bác sĩ điều trị để theo dõi kết quả điều trị hôi nách.
Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 1900.6499
Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66
Tel:0466.51.44.66

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook