Cách chữa rụng tóc nhiều sau sinh

22:48:33 - 10/10/2014 - admin

Mái tóc dày khỏe mạnh mượt mà chính là điều mà bất cứ ai cũng mong đơi. Thế nhưng, sau quá trình sinh đẻ, nhiều phụ nữ phải đối mặt với chứng rụng tóc nhiều sau sinh.Vậy phải làm thế nào để bảo vệ độ dày mái tóc?

 

Dầu dừa:

cách chữa rụng tóc hiệu quả

Dùng dầu dừa thoa lến khắp da đầu và mát xa nhẹ nhàng từ chân tóc. cách chữa rụng tóc nhiều này sở dĩ rất công hiệu bởi trong dừa có chứa một lượng lớn các dưỡng chất chất cần thiết để nuôi dưỡng mái tóc. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng viên nén vitamin E thay thế cho dầu dừa cũng đem lại hiệu quả tương tự.

Rượu táo:

Hâm nóng dấm rượu táo, dùng dung dịch đó để bôi đều lên da đầu. Khoảng 1 giờ sau gội sạch. Cách trị toc rung sau sinh này không chỉ có tác dụng ngăn ngừa chứng rụng tóc mà còn kích thích giúp tóc mọc nhanh hơn.

Lô hội:

Bạn có thể uống 1/3 cốc nước ép lô hội mỗi ngày để giúp “tăng cường sức đề kháng” cho mái tóc và giảm nguy cơ gãy rụng. Ngoài ra, cũng với lá cây lô hội bạn có thể tự “chế” thuốc bôi giúp ngừa chứng rụng tóc, bằng cách lấy khoảng 1 thìa nhựa của cây lô hội (hoặc lô hội đã được chiết xuất), sau đó thêm 1 chút nước ép của lá cây thìa là Ai Cập. Dùng hỗn hợp này để thoa lên vùng tóc bị rụng ít nhất khoảng 3 lần mỗi ngày, nên làm trong vòng 3 – 4 tháng.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook