Cách giảm béo cực hay của người Nhật

10:57:12 - 16/08/2013 - admin

Phụ nữ Nhật bao giờ cũng tinh tế và tỉ mỉ trong cuộc sống. Họ cũng tìm ra những nguyên tắc vàng trong cách giảm béo rất hợp lý và có hiệu quả.

Ăn cá

Cá chứa omega-3, protein nên kích thích hoạt động tiêu hóa. Ăn cá giúp chúng ta no lâu, nhanh no. Vì thế sẽ hạn chế bớt sự thèm ăn của các chị em. Cá là thực phẩm giảm cân rất tốt mà chị em nên chú ý.

cach giam beo 1 Cách giảm béo cực hay của người Nhật

Ăn súp trước bữa ăn

Súp với thành phần dinh dưỡng không nhiều, sẽ nhẹ nhàng xoa dịu cơn đói và giúp chúng ta hạn chế việc ăn nhiều trong cả bữa. Đây là một cách giảm béo rất thú vị, vừa thỏa mãn dạ dày, vừa không phải khổ sở vì thèm ăn.

cach giam beo 2 Cách giảm béo cực hay của người Nhật

Chỉ ăn 80%

Người Nhật Bản tuân thủ nghiêm túc nguyên tắc ăn đủ no 80%. Khi cảm thấy đã tương đối no, họ sẽ dừng lại, chứ không ăn đến khi no hết mức. Như vậy giúp cho dạ dày thoải mái, dễ chịu và hạn chế lượng calo thừa vào cơ thể.

cach giam beo 3 Cách giảm béo cực hay của người Nhật

Uống trà xanh

Trà xanh là thức uống rất tốt cho quá trình giảm cân. Trà xanh giúp giải phóng năng lượng, thanh lọc cơ thể, giúp con người trở nên thư thái, nhẹ nhàng. Uống trà xanh là một cách giảm béo mà ngày nay rất nhiều phụ nữ trên thế giới áp dụng.

cach giam beo 4 Cách giảm béo cực hay của người Nhật

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook