Cách giảm béo từ lá sen tốt nhất

10:19:14 - 25/06/2014 - admin

Tác dụng giảm béo từ lá sen

Trong Đông y, lá sen có tên gọi là hà diệp với vị hơi đắng có tác dụng thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể. Chính vì vậy mà lá sen đặc biệt tốt cho cach giam beo bung  hiệu quả.

Ngoài ra, theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì chất kiềm và gluxit giúp giảm lượng mỡ trong máu và loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Cách giảm béo bụng hiệu quả từ lá sen 1

Cách giảm béo bụng hiệu quả từ lá sen

Để có thể giảm béo bụng với lá sen, bạn cần chuẩn bị: 200g lá sen khô đã làm sạch, túi nilong, khay lớn.

Trước tiên, bạn dùng tay xát nhỏ lá sen khô, cho vào khay lớn rồi chia vào các túi nilong nhỏ từ 3-5g. Sau đó, bạn dùng bật lửa hơ để đóng gói lá trà sen, đảm bảo gói kín không bị hở hay bị mốc sau đó.

Cách sử dụng lá trà sen để giảm béo nhanh cũng rất đơn giản. Bạn cho lá sen khô vào cốc, đổ nước sôi rồi đậy nắp lại, ủ khoảng 5- 6 phút cho ngấm và thưởng thức.

Cách giảm béo bụng hiệu quả từ lá sen 2

Nếu muốn tăng thêm hương vị và giảm béo bụng nhanh hơn, bạn có thể sử dụng cùng với táo mèo. Nguyên liệu bạn cần là 15g táo mèo khô thái lát và 10g lá sen, ngâm trong nước ấm rồi pha uống như trà. Loại nước tự nhiên này sẽ cân bằng và chuyển hóa lượng mỡ trong cơ thể để giam mo bung hieu qua.

Cách giảm béo bụng hiệu quả từ lá sen 3

Lá sen là một trong những cach giam mo bung hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian và công sức. Hơn nữa, trà sen đặc biệt tốt cho cơ thể giúp bạn luôn có tinh thần tự nhiên và thoải mái nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook