Cách giảm cân nhanh và hiệu quả trong 1 tuần của Hồng Quế

13:57:20 - 06/09/2013 - admin

Chân dài đình đám này đã có cách giảm cân nhanh và hiệu quả để tống được đáng kể lượng mỡ thừa, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của nghề nghiệp.

Cách giảm cân nhanh và hiệu quả

Hành trình giảm cân đáng kinh ngạc của Hồng Quế

Hồng Quế là một chân dài khá triển vọng trong làng mẫu, được kì vọng là vedete nổi bật trong làng mẫu, thậm chí là hoa hậu trong tương lai. Thế nhưng đã có thời kì cô nàng phát tướng với thân hình “đồ sộ”. Thân hình thừa mỡ đã khiến cô khó lòng diện những bộ cánh đẹp, sexy và gợi cảm xuất hiện ở bất cứ đâu nữa. Đáp ứng yêu cầu khắt khe của nghề nghiệp, Hồng Quế đã lao vào giảm cân với cách giảm cân nhanh và hiệu quả. Kết quả là cô nàng đã khiến chị em “mắt tròn mắt dẹt” khi cô nàng giảm được 8kg trong vòng 1 tháng và trở nên thon họn, mảnh mai đến bất ngờ.

Chia sẻ về câu chuyện giảm cân của mình, Hồng Quế tâm sự rằng đó là một hành trình khó khăn khi phải vật lộn với cơn đói và đấu tranh với những món đồ ăn ngon khoái khẩu. Cô nàng má núm đồng tiền đã hài hước đùa rằng “bây giờ không có ai dám gọi tôi nàng là “to đô” rồi nữa nhé. Vì có vóc dáng “chuẩn men” cho nên tôi cũng cắt tóc tomboy cho chuẩn men luôn”.

Cách giảm cân nhanh và hiệu quả

Sau khi chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh lâp nghiệp, Hồng Quế mảnh mai và xinh đẹp hơn trước rất nhiều. Để ép được 8kg Hồng Quế thực sự đã vất vả và nỗ lực. Bí quyết trong cách giảm cân nhanh và hiệu quả của Hồng Quế nằm ở chế độ ăn kiêng “Quế không ăn hạt cơm nào vào bụng. Hoa quả hàng ngày gồm chuối, bưởi và chanh. Mỗi khi cơn đói tới thì nước lọc là giải pháp rất tốt cho việc thải chất độc ra khỏi cơ thể, tạo cảm giác no. Với bữa sáng và bữa trưa, Quế vẫn ăn thịt và cá nhưng không ăn mỡ. Nếu ăn tối thì trước 5h chiều để cơ thể không bị tích mỡ“.

Cách giảm cân nhanh và hiệu quả

Nói không với tinh bột và chế độ ăn toàn chất xơ là mật mã của cách giảm cân này

Cách giảm cân nhanh và hiệu quả ấy đã giúp Hồng Quế “hô biến” đáng kể lượng mỡ dư thừa đáng ghét trên cơ thể trả lại cho Hồng Quế một vóc dáng hoàn hảo đáng mơ ước. Bạn có muốn giảm cân thần kì như Hồng Quế không hãy kiểm nghiệm bí quyết này nhé!

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook