Cách giảm cân sau sinh an toàn

23:31:28 - 26/11/2016 - admin

Sau khi sinh các bà mẹ thường phải đối diện với tình trạng cân nặng tăng lên và khó có thể lấy lại được vóc dáng như ban đầu qua thời gian. Dưới đây là cách giảm cân sau sinh an toàn cho bạn. Cùng đọc và tìm hiểu nhé !

Tập những bài thể dục nhẹ nhàng

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh tập yoga cho phụ nữ sau sinh

Bạn nên vận động các bài tập giảm mỡ bụng  nhẹ nhàng để điều hòa cơ thể. Hoạt động là chìa khóa để giảm trọng lượng cho cơ thể và rất dễ thực hiện bạn nhé.

Ngoài ra các bà mẹ còn có thể tập những bài tập Yoga.Các bài tập Yoga sẽ cung cấp cho cơ thể một lượng oxy  dồi dào và đào thải tốt khí cacbonic. Các động tác thư giãn kết hợp luyện tập của yoga sẽ giúp bạn khỏe hơn, giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi.

Sử dụng muối rang nóng giảm mỡ bụng

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh muối rang giảm mỡ bụng

Muối rang nóng là cách giảm mỡ bụng sau sinh đơn giản và tiết kiệm cho bất kỳ bà mẹ nào.

Dùng muối tinh đem rang nóng bọc vào miếng vải mỏng sau đó chườm lên bụng cho đến khi muối nguội hẳn. Thực hiện 2 lần 1 tuần hiệu quả đem lại khiến bạn kinh ngạc đấy nhé!

Ngủ trưa giúp giảm cân

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh giấc ngủ trưa

Một trong những khó khăn  để giảm cân sau sinh là có thể lúc nào bạn cũng thấy mệt mỏi, uể oải . Khi đó, cơ thể bạn sẽ thèm đồ ngọt và tinh bột để nhanh chóng bổ sung thêm năng lượng. Tuy nhiên  đồ ngọt và tinh bột chắc chắn sẽ  làm bạn tăng cân thêm.

Vì vậy bạn nên áp dụng lúc này là ngủ trưa. Giấc ngủ trưa sẽ khiến bạn không còn trong tình trạng lúc nào cũng mệt mỏi, nó giúp bạn tăng năng lượng cho cơ thể, lấy lại sức lực cho cơ bắp đồng thời tác động giúp giảm cân hiệu quả.

Chúc bạn giảm cân thành công và lấy lại được vóc dáng thon gọn như ban đầu nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook