Cách khử mùi hôi nách triệt để nhất

10:15:15 - 01/08/2014 - admin

Hàng ngày khi tắm rửa bạn nên chú ý và vệ sinh thật kỹ vùng nách. Bạn có thể dùng xà bông thơm và nước ấm, hay nước muối pha loãng để vệ sinh vùng nách. Chú ý là vùng da nách rất nhạy cảm và dễ trầy xước. Vì vậy, hãy dùng tay miết thật nhẹ nhàng, vừa làm sạch vùng da nách, vừa mát xa, thư giãn.

1:Thanh mộc hương (mật hương), hoắc hương, kê thiệt hương , hồ phấn (diên phấn) mỗi thứ 30g. Nghiền nhỏ mịn các dược liệu. Lấy vải bọc thuốc lại, hằng ngày để vào trong hố nách. Khi nào thấy thuốc trị hôi nách mùi thì thay. Làm trong thời gian 10-15 ngày.

2 : Dùng 2 – 4 lá trầu không tươi, rửa sạch. Sau khi tắm sạch chà xát vào hố nách.

Cách khử mùi hôi nách triệt để nhất

Làm liên tục trong 1 tháng sẽ cải thiện rất tốt tình trạng hôi nách do trầu không có tác dụng khử trùng rất tốt, hiệu quả khi khử mùi mồ hôi cơ thể.

>> Hút tuyến mồ hôi nách

>> Cach khu mui hoi nach

3: Dùng phèn chua rang lên, tán mịn. Sau khi tắm sạch, lau khô hố nách, lấy bột phèn chua xát vào hai hố nách. Mỗi ngày một lần. Bài thuốc này rất hiệu quả vì trong phèn chua có thành phần chính là nhôm sunfat, khi mồ hôi ở nách tiết ra sẽ bị khử bởi nhôm sun fat.


4 : Sau khi tắm sạch, dùng quả chanh tươi cắt lát xát vào nách, đợi khoảng 15 phút rồi rửa sạch, làm thường xuyên, ngày 1 lần, giúp bạn có mẹo chữa hôi nách rất tốt.

5 : Thân, rễ gừng tươi 20g (phơi hoặc sấy khô, tán mịn), long não 4g, trộn đều. Sau khi tắm xong xát vào nách. Do gừng chứa tinh dầu và chất cay có tác dụng ngăn ngừa tiết mồ hôi, giúp da khô thoáng không có mùi khó chịu.

6 : Gừng tươi 1 miếng, lá chè 5g, hãm trong nước sôi để nguội dùng rửa nách, ngày 1-2 lần, làm liên tục trong 10 ngày.

Cách khử mùi hôi nách triệt để nhất1

7 : Bạc hà 10g, bạch chỉ 10g tán nhỏ, tắm rửa  sạch, rồi xát vào nách ngày 1 lần, làm như vậy trong 10 ngày.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook