Cách làm mặt nạ trị tàn nhang ngay tại nhà

10:03:55 - 16/08/2013 - admin

Bạn bị tàn nhang và mất tự tin vì điều đó? Đừng lo lắng, hãy tự chế mặt nạ trị tàn nhang ngay tại nhà với những nguyên liệu thiên nhiên sẵn có nhé!

Mặt nạ trị tàn nhang – cà chua
Cắt cà chua thành lát hoặc ép lấy nước rồi đắp lên mặt khoảng 20 phút rồi rửa sạch với nước. Làm đều đặn tuần 2-4 lần bạn sẽ thấy hiệu quả sau một thời gian sử dụng.

mặt nạ trị tàn nhang 7

Mặt nạ trị tàn nhang – sữa chua

Dùng sữa chua đắp lên vùng da bị tàn nhang rồi chờ trong khoảng 15-30 phút rồi rửa sạch, bạn sẽ thấy hiệu quả sau một thời gian. Bạn cũng có thể thay sữa chua bằng sữa tươi lên men.

mặt nạ trị tàn nhang 6

Mặt nạ trị tàn nhang – Sữa ong chúa

Dùng sữa ong chúa đắp lên mặt, chờ 20 phút rồi rửa sạch với nước. Nếu chăm chỉ đều đặn đắp mặt nạ này 3 lần/tuần bạn sẽ có làn da trắng mịn, mềm mại, không mụn và mờ dần dấu vết tàn nhang.

mặt nạ trị tàn nhang 5

Mặt nạ trị tàn nhang – nha đam

Dùng nước nha đam pha với nước vo gạo (gạo có nhiều cám) rồi đắp lên mặt để qua đêm. Làm thường xuyên với phương pháp trị tàn nhang này, bạn sẽ nhanh chóng thấy hiệu quả và hài lòng.

mặt nạ trị tàn nhang 4

Mặt nạ trị tàn nhang – đu đủ xanh

Rất đơn giản, hãy lấy nước đu đủ xanh bôi lên da. Đây là cách trị tàn nhang rất hiệu quả đấy.

mặt nạ trị tàn nhang 2

 Mặt nạ trị tàn nhang – đậu xanh

Đậu xanh bạn luộc cho mềm rồi nghiền nát, pha thêm chút nước để tạo thành một hỗn hợp sền sệt. Đắp lên vùng da tàn nhang trong 30 phút rồi rửa sạch.

mặt nạ trị tàn nhang 1

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook