Cách làm se khít lỗ chân lông sau triệt lông

17:24:14 - 04/03/2015 - admin

Rậm lông là nỗi ưu phiền của nhiều chị em, thậm chí nó trở nên nặng nề hơn khi lỗ chân ông bị giãn rộng sau khi thực hiện tẩy lông, da sau triệt lông trở nên sần sùi và gây mất thẩm mỹ trầm trọng. Để lý giải điều này, sau khi phần thân lông nhô lên khỏi bề mặt da bị rụng đi bởi các biện pháp tẩy lông, lỗ chân lông sẽ giãn rộng hơn, tạo điều kiện để mồ hôi, bụi bẩn tích tụ, dẫn đến hiện tượng về da như trên.

Cách làm se khít lỗ chân lông sau triệt lông

Cách làm se khít lỗ chân lông sau triệt lông

Bởi lẽ đó, cách làm se khít lỗ chân lông ­­­­hiệu quả sau khi thực hiện triệt lông là nhu cầu thiết thực của mọi chị em. Chia sẻ về điều này, chị Trần Thị Hải Yến, Nghệ An cho biết “Lỗ chân lông ở chân của mình giãn rộng hơn nhiều sau khi mình phải cạo lông thường xuyên, nhìn bề mặt da không còn láng mịn và đẹp như khiến mình khá tự ti”.

Cùng chung tâm sự, chị Nguyễn Thị Hương, Đông Anh, Hà Nội chia sẻ “Sau khi dùng nhíp để nhổ lông nách, nách của mình trở nên thâm đen, lỗ chân lông lại giãn to hơn trước nhìn rất xấu nên mình hiếm khi dám mặc áo, váy sát nách”

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em, các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser, là sự tích hợp hoàn hảo của nguồn năng lượng Laser Diode và hệ thống sóng Rf, không chỉ giúp triệt lông vĩnh viễn đạt 99% mà còn là cách làm se khít lỗ chân lông hiệu quả, giúp vùng da sau triệt lông trở nên sáng hồng, láng mịn tự nhiên. Hiệu quả 2 trong 1 của phương pháp này mang lại thực sự vượt trội so với các phương pháp cũ, vừa triệt lông vĩnh viễn, vừa giúp làm se khít lỗ chân lông. Chắc hẳn bạn sẽ hài lòng với vùng da của mình sau khi điều trị triệt lông bằng cách này.

Xem thêm

Bạn đang tìm kiếm cách tẩy lông chân hiệu quả?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook