Cách nào tẩy lông vùng kín nam hiệu quả nhất?

13:43:35 - 22/02/2014 - admin

Rậm lông vùng kín là chứng bệnh phiền toái có thể gặp ở cả nam và nữ và không dễ dàng giải quyết triệt để. Vì thế, nhiều người đã đặt ra câu hỏi cách nào tẩy lông vùng kín nam hiệu quả nhất?

>> Triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội ở đâu tốt?

>> Cách tẩy lông chân an toàn và hiệu quả

 

Cách tẩy lông vùng kín nam hiệu quả nhất

Rậm lông vùng kín là nỗi ưu tư của phái mạnh

Tình trạng rậm lông ở vùng nhạy cảm không chỉ gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu mà còn ảnh hường trực tiếp tới xúc cảm khi “yêu” của nam giới. Các biện pháp tẩy lông thông thường không thể mang lại hiệu quả vĩnh viễn, các sợi lông vẫn mọc lại, sậm màu và cứng hơn trước. Vì thế, triệt lông vĩnh viễn trở thành mối quan tâm hàng đầu của phái mạnh.

1. Vì sao nam giới mắc chứng rậm lông vùng kín?

Theo các chuyên gia cho biết, rậm lông vùng kín nam giới xuất hiện do những nguyên nhân cơ bản sau:

+ Sự hoạt động quá mạnh mẽ của nội tiết tố nam Testosterone.

+ Yếu tố gene di truyền

Cách tẩy lông vùng kín nam hiệu quả nhất 1

Có nhiều nguyên nhân khiến lông vùng kín phát triển quá mức

+ Tác dụng phụ của việc sử dụng dược phẩm có chứa Corticosteroid trong thời gian dài, chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,..

+ Ăn nhiều đồ ngọt.

2. Tác hại của rậm lông vùng kín nam

Rậm lông vùng kín không chỉ gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới cảm giác lứa đôi, làm giảm khoái cảm của cả nam và nữ. Vì thế tẩy lông vùng kín nam là nhu cầu tất yếu của phái mạnh.

Cách tẩy lông vùng kín nam hiệu quả nhất 2

Rậm lông vùng kín làm giảm xúc cảm “yêu” của phái mạnh

3. Cách tẩy lông vùng kín nam hiệu quả nhất

Các biện pháp triệt lông vĩnh viễn tại nhà thông thường như cạo nhổ, waxing, dùng kem tẩy lông không thể mang lại hiệu quả triệt lông vùng kín nam giới lâu dài. Vì vậy để tẩy lông hiệu quả nhất bạn nên lựa chọn giải pháp công nghệ cao.

Trong các công nghệ triệt lông đang thịnh hành, công nghệ Diode Laser được đánh giá là giải pháp mang lại hiệu quả triệt lông vùng kín hoàn hảo.

Cách tẩy lông vùng kín nam hiệu quả nhất 3

Triệt lông vĩnh viễn mang lại niềm vui cho phái mạnh

Hiện nay, công nghệ triệt lông Diode Laser được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, mang lại hiệu quả  triệt lông vùng kín nam giới vĩnh viễn, chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng trong và ngoài nước.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook