Cách phun thêu lông mày tạo vẻ đẹp quyến rũ

08:52:01 - 18/09/2014 - admin

Lông mày của mình với một cặp lông mày sắc nét ấn tượng, vừa cong đẹp, mềm mại và sống động là điểm nhấn của các ngôi sao mà phụ nữ phải đối mặt với trở nên kỳ lạ quyến rũ. Là những gì mày phun thêu sẽ giúp làm nổi bật Tại sao như vậy?

Trieu-Dich-Hoan-xinh-dep-1-948x600

Hạn chế kỹ thuật của phun lông mày cũ

Chúng ta không thể phủ nhận hiệu quả của lông mày xăm phun và bởi vì họ cũng mang lại kết quả lông mày tạo độ cong dài, mạnh mẽ và cao vừa phải. Tuy nhiên, cách này là hạn chế, cụ thể là:

+ Các lông mày không tự nhiên đẹp: Một chiều rộng đường chân mày đẹp tự nhiên để phù hợp với tất cả các loại mặt và cong vừa phải, mềm mại và đầy sức sống. Lông mày kỹ thuật tiêm cũ làm điều này chỉ góp phần vào sự thay đổi cường độ, ánh sáng và chiều dài của lông mày.

+ Màu sắc lông mày không đồng đều: Kỹ thuật cũ được sử dụng lông mày phun xăm nghệ thuật phun với một cây kim lớn nên màu lông mày sau khi không đồng đều, làm giảm nghiêm trọng đến thẩm mỹ.

+ Ổn định lâu dài không có hiệu quả thẩm mỹ: màu lông mày mất dần đi một cách nhanh chóng, bạn cần tiêu thụ thẩm mỹ thời gian.

Phun thêu lông mày của mình để tạo lông mày đẹp như Sao

Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp mỹ phẩm, lông mày thêu công nghệ kỹ thuật máy in phun Hàn Quốc ra đời, mang lại vẻ đẹp cho lông mày của chị em do đó làm tăng sự hấp dẫn và thu hút khuôn mặt của mình.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ viện thẩm mỹ ở Đông Á “Hàn Quốc kỹ thuật phun thêu chân mày ngang lông mày định hình bản sắc của mình như là vẻ đẹp tự nhiên đúng với phun thêu hiện đại trang bị kim tiêm nhỏ và khai thác mực xăm được làm từ các loại thảo mộc, nó là an toàn cho sức khỏe.” Theo đó, sau khi tư vấn các màu mực, nhà máy sẽ sử dụng chuyên nghiệp thêu phun lông mày để tạo ra một mới, màu da phù hợp, khách hàng tóc.

Nếu kỹ thuật, lông mày xăm phun thuốc trước khi có thể chỉ định hình lông mày sẫm màu hơn và một phần khắc phục tình trạng lông mày thưa, ngắn, nhạt thêu lông mày sau đó phun cung cấp sợi lông mày mỏng cao cấp, lông mày sống động trơn tru, để cung cấp cho bạn một đôi lông mày sắc nét, vẻ đẹp tự nhiên sống động như thật.

Kết quả của khách hàng làm ở Đông Á đạt được sau khi tiêm thêu lông mày

Đặc biệt, công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc sử dụng đặc biệt bút kim nhỏ gắn liền với độ sâu 0.2mm đến cuối lông mày do đó giảm thiểu nguy cơ chấn thương, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Ngoài ra, cao cấp mực xăm được chiết xuất từ ​​các loại thảo mộc tự nhiên, độ bền không nên mờ dần theo thời gian, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Hiện nay, công nghệ Hàn Quốc lông mày phun thêu đã được áp dụng thành công tại một thẩm mỹ viện ở Đông Á, thu hút sự chú ý của rất nhiều phụ nữ. Ở đây, các chuyên gia có tay nghề xăm phun để tiến hành phun thêu lông mày với sự giúp đỡ của hình xăm phun hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc, mang đến cho bạn đôi của mình sắc nét, vẻ đẹp tự nhiên giúp phụ nữ hấp dẫn hấp dẫn hơn.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook