Cách tẩy lông chân an toàn và hiệu quả

23:58:53 - 24/11/2016 - admin

Lông chân nhiều và rậm rạp luôn là nỗi đáng sợ của chị em phái nữ. Dưới đây là các cách tẩy lông chân an toàn và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng để lấy lại sự tự tin cho mình nhé!

1. Tẩy lông chân bằng chanh và lòng trắng trứng gà

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh chanh và lòng trawgs trứng gà

Lòng trắng trứng gà kết hợp với chanh là cách tẩy  lông chân an toàn hiệu quả cho bạn. Chanh có tác dụng tẩy tế bào chết và khử mùi, lòng trắng trứng gà có chứa  folate, các nguyên tố vi lượng và vitamin nhóm B giúp lấy đi các sắc tố sẫm màu trên da,giúp làm trắng da cho bạn.

Đồng thời lòng trắng có độ dính nên bạn có thể coi hỗn hợp của mình như miếng wax lông , giật ngược theo chiều lông mọc và các sợi lông cũng từ đó mà theo ra ngoài.

2. Sử dụng kem đánh răng

Kem đánh răng có chứa một lượng muối của flo như CaF2, SnF2,…và glixerol có tác dụng làm rụng sợi lông trên bề mặt da, sát khuẩn nhẹ nhàng và giữ ẩm cho da. Dùng kem đánh răng xoa đều lên vùng da chân và massage một cách nhẹ nhàng sau 1-2 tuần bạn sẽ thấy lông chân rụng đi đáng kể.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh kem đánh răng tẩy lông

 

3. Tẩy lông chân bằng cà chua

Trong cà chua có nhiều vitamin C có tác dụng kháng khuẩn và làm mềm được lỗ chân lông. Đây là cách tẩy lông chân  đơn giản và hiệu quả tại nhà mà chị em có thể áp dụng.

 

Hình ảnh có liên quan

 

Cách làm rất đơn giản: bạn chỉ cần lựa chọn một quả cà chua chín nhưng không chín quá, rửa sạch, bổ đôi và chà xát nhẹ lên vùng chân sau đó để thêm 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Đây là cách tẩy lông đơn giản, hiệu quả và an toàn cho bạn.

Chúc bạn áp dụng thành công và có được đôi chân mượt mà,  trắng trẻo nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook