Cách trang điểm nhẹ thanh khiết đón thu về

15:43:33 - 14/08/2013 - admin

Mùa thu về, ai cũng thích mình có vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm và nữ tính. Cách trang điểm nhẹ nhàng nhờ bí quyết độc đáo dưới đây sẽ tư vấn cho bạn sở hữu được vẻ đẹp như thế.

Cách trang điểm nhẹ với kem lót

cách trang điểm nhẹ thanh khiết đón thu về

Kem lót nền sẽ làm gương mặt bạn mịn và ăn phấn hơn, do đó, thoa một lớp kem nhẹ, sáng lên da mặt để dưỡng ẩm cho làn da mùa hè.

Bạn có thể bổ sung các trái cây có nhiều nước để tăng độ ẩm cho da, giúp da luôn căng mịn và đàn hồi tốt.

Chọn kem nền

cách trang điểm nhẹ mùa thu

Sản phẩm BB cream hay CC cream có tính tích hợp cao cho làn da của bạn, vừa dưỡng da, che khuyết điểm lại rất hợp khi trang điểm.

Với kem nền, bạn nên chọn dạng kem lỏng, có độ sáng cho da để làm tôn lên vẻ đẹp làn da.

Không quên phấn phủ

Để gương mặt trắng bệch sẽ làm bạn mất điểm vì không còn vẻ đẹp tự nhiên của làn da. Do đó, ban nên chọn phấn phủ hồng nhạt để gương mặt trông sức sống hơn và tươi trẻ hơn. Với những bạn da sẫm màu, bạn chú ý trang điểm cho cả vùng cổ để đẹp hoàn hảo hơn.

Má hồng

Đánh má hồng vừa làm cho bạn đẹp, vừa che khuyết điểm ở má. Đánh má phấn giúp cho khuyết điểm cho gương mặt gò má cao, hõm má hay mặt ngang. Vì thế bạn không nên bỏ sót khâu trang điểm này nhé.

Kẻ mắt

cách trang điểm nhẹ quyến rũ

Mùa thu, mọi người thường để đôi mắt màu khói, sâu, lạnh lùng và bí ẩn. Do đó, khi kẻ mắt, bạn nhớ kẻ sát viền mắt để mắt trông đen hơn và khi phối hợp màu mắt không được quên phủ ít lớp phấn bạc để tạo sự lấp lánh và điểm nhấn cho gương mặt nhé.

Cách trang điểm nhẹ sẽ cho bạn vẻ đẹp tự nhiên nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

T.C

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook