Cách trị hôi nách bằng tự nhiên hiệu quả nhất

12:14:39 - 07/08/2014 - admin

Mồ hôi nách có thể là sự xuất hiện khá bình thường khi bạn đang ở tuổi thiếu niên nhưng với một số người nó lại gây ra rất nhiều vấn đề, gây khó chịu, mất tự tin trong giao tiếp.

Khi bạn phải ngồi gần giao tiếp với đối tác của mình, bạn có thể lo lắng về những gì họ suy nghĩ về mùi mồ hôi dưới cánh tay của bạn khiến bạn cảm thấy mất tự tin.

1. Giấm táo và mật ong

 

Nguyên liệu

 

– 2 muỗng cà phê gấm táo

 

– 2 muỗng cà phê mật ong

 

Cách trị hôi nách bằng tự nhiên hiệu quả nhất 1

 

Cách làm

 

Trộn 2 muỗng cà phê giấm táo với 2 muỗng cà phê mật ong thành một hỗn hợp đặc. Dán miếng dán đó dưới cánh tay, duy trì ba lần một ngày để có được kết quả tốt nhất.

>> Làm thế nào để hết hôi nách

>> Cách trị hôi nách bằng tự nhiên

 

2. Cây xô thơm

 

Đun sôi một vài cây xô thơm trong 10 phút. Sau đó uống ½ cốc nước đầu tiên vào buổi sáng. Nên uống một cốc nước lá xô thơm trong một ngày nếu không phải làm việc, sau đó có thể thử uống cách giờ vào các ngày khác. Duy trì uống đều đặn mỗi ngày sẽ mang lại cách trị hôi nách tại nhà hiệu quả.

 

3. Baking soda

 

Nguyên liệu

 

– 1 muỗng cà phê baking soda

 

– 1 muỗng cà phê tinh bột ngô

 

– Rượu nát

 

– Tinh dầu

 

Cách trị hôi nách bằng tự nhiên hiệu quả nhất 1

 

Cách làm

 

Trộn đều 1 muỗng cà phê baking soda, 1 muỗng cà phê tinh bột ngô và rượu nát thành một hỗn hợp. Nhỏ thêm một vài giọt tinh dầu cho có mùi thơm độc đáo. Nên bôi trước khi đi ngủ và rửa sạch vào buổi sáng.

4. Bổ sung maige

Bổ sung magie có tác dụng hữu ích trong việc ngăn chặn mồ hôi quá nhiều. Magie không chỉ có tác dụng ngăn mùi mồ hôi khó chịu nó còn có tác dụng hữu ích trong việc làm dịu các dây thần kinh, làm giảm trầm cảm, căng thẳng và mất ngủ,ngoài ra bạn muốn trị hôi nách nhanh chóng và tận gốc có thể kết hợp với phen chua tri hoi nach từ tự nhiên.

5. Trà xanh

Nấu một nồi trà xanh để nguội, đổ vào một cái đĩa, và ngâm tay / chân 3-5 phút. Đối với nách, chỉ cần dùng tay thấm nước và chà mạnh vào nách, để cho khô, chà mạnh lần nữa. Bạn cũng có thể thử với trà thơm.

 

 

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook