Cách trị rụng tóc cho nam cực hiệu quả

16:13:44 - 31/10/2014 - admin

Một trong những giải pháp trị rụng tóc ở nam giới hiệu quả được đánh giá cao hiện nay là phương pháp sử dụng công nghệ tế bào mô sinh học. Đây là phương pháp tạo nên những sợi tóc khỏe từ máu, mỡ dưới da nhằm kích thích lớp tế bào gốc, thúc đẩy tăng sinh collagen và elastin, cho sợi tóc chắc khỏe, tự nhiên, hiệu quả ổn định lâu dài.

Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành trích tiểu cầu máu của chính cơ thể khách hàng rồi đưa ngược lại vùng da đầu, bù đắp phần da bị thiếu hụt, đồng thời định hướng và truyền tish hiệu cho các tế bào tóc đang bị yếu trở nên khỏe mạnh, săn chắc hơn. Tế bào mô được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào, đảm bảo an toàn với khách hàng. Đây là cách chữa tóc rụng ở nam được nhiều người tin tưởng áp dụng hiện nay.

cách trị rụng tóc đơn giản

Hiện nay, cách trị rụng tóc đơn giản cho nam bằng tế bào mô sinh học đã được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ nước ngoài trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook