Cách trị rụng tóc cực đơn giản tại nhà

16:45:47 - 19/09/2014 - admin

 

Bên cạnh những sự trợ giúp chuyên nghiệp từ các phương pháp chữa hói đầu bằng công nghệ cao, bạn có thể tự mình thực hiện những cách trị rụng tóc đơn giản tại nhà dưới đây để hạn chế tối đa nguy hiểm cho bản thân.

Tỏi:

cách chữa rụng tóc

Bên cạnh khả năng chống vi khuẩn và chống oxi hoá, nó còn cung cấp cho da đầu cùng các mô lượng vitamin vừa đủ dinh dưỡng để mọc tóc và là cách trị rụng tóc đơn giản. Có một vài nghiên cứu đã chứng minh được rằng những người bôi nước tỏi lên tóc họ có thể sẽ được mọc tóc dần dần trở lại trong vòng vài tuần. Bôi tỏi thái mỏng lên các khu vực quan trọng, nơi mà bạn nhận thấy những biểu hịên rõ nhất của việc rụng tóc.

Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng:

Protein, Sắt, Vitamin, Kẽm, Silica, Kẽm, Silic điôxit…đây là nhóm 6 dưỡng chất đáng lưu ý nhất và rất cần thiết trong việc ngăn ngừa rụng tóc, đồng thời cũng là sự kết hợp cách chữa rụng tóc hiệu quả nhất, tóc sẽ được nuôi dưỡng tóc ngay từ bên trong.

Phương pháp từ công nghệ cao:

Ngoài ra, chị em nên tham khảo phương pháp chữa rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Công nghệ này được xem là bước đột phá mới trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt trong trị rụng tóc, công nghệ sinh học giúp thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc, kích thích tóc phát triển, hình thành những sợi tóc mới.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook