Cách trị rụng tóc đơn giản bằng dầu dừa

20:33:51 - 25/11/2014 - admin

Nếu muốn chấm dứt hiện tượng rụng tóc nhanh nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách trị rụng tóc bằng dầu dừa nhé.

Dầu dừa thực chất là tinh dầu của cùi dừa nằm trong quả dừa chúng ta vẫn ăn và uống hằng ngày. Chính bởi vậy mà dầu dừa rất phổ biến và được sử dụng nhiều trong cuộc sống thường nhật nhất là cách điều trị rụng tóc ở hiện nay.

Ngay từ xa xưa, các mẹ đã dùng nước dừa để gội đầu cho em bé, vừa có tác dụng kích thích mọc tóc vừa tẩy tế bào chế da đầu em bé hiệu quả. Ngày nay bằng những kỹ thuật tiên tiến, con người đã tách thành công tinh dầu dừa trong cùi dừa để phục vụ nhu cầu cuộc sống.

Cách trị rụng tóc đơn giản bằng dầu dừa

Bạn có thể lấy 10ml dầu dừa ra chén nhỏ. Dùng tăm bông chứ không đổ dầu dừa ra tay. Để tóc khô, chấm tăm bông (bông ráy tai) vào dầu dừa (chiết một ít dầu dừa ra cái chén nhỏ, chứ không nhúng tăm bông vào cả lọ dầu dừa nhé) rồi xoay tròn từng vùng nhỏ khoảng đồng xu trên da đầu là một trong cách chữa rụng tóc đơn giản hiệu quả nhất hiện nay.

Cứ như thế dầu dừa sẽ được thấm đều khắp chân tóc và da đầu. Muốn đều nữa thì sau đó mới lấy tay xoa (gọi là “massage da đầu”). Xong phần chân tóc rồi thì dùng tăm bông chấm dầu dừa lên lược để chải tóc.

Có thể ủ tóc qua đêm, khi thì để khoảng 30 phút rồi gội đầu lại với dầu gội, không dùng dầu xả gì thêm cả.

Vài lần đầu làm theo cách này thì tóc bóng đẹp hơn thấy rõ, không bết dính nữa nhưng vẫn còn rụng nhiều.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook