Cách trị rụng tóc nhanh nhất

10:45:38 - 18/10/2014 - admin

Có bao giờ bạn tự hỏi việc chăm sóc tóc chống gãy rụng đã đúng chưa? Đâu mới là cách điều trị rụng tóc hiệu quả nhất?  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách trị rụng tóc nhanh nhất nhé!

 

Nước ép gừng, tỏi, hành tây:

Đây là một liệu pháp thông thường và đơn giản mà được các chị em ưa sử dụng là: nước ép tỏi, hành tây hoặc nước gừng. Sau đó, thoa từ chân tóc tới ngọn tóc với lượng nước ép phù hợp để đủ thấm qua da đó là một cách trị rụng tóc đơn giản mà bạn nhên biết. Bạn có thể qua đêm rồi hôm sau gội sạch lại vào buổi sáng. Hiệu quả ngay từ tuần đầu tiên.

Dầu dừa:

dầu dừa chữa rụng tóc hiệu quả

Thoa đều dầu dừa lên da đầu, kết hợp massage nhẹ nhàng, rồi thư giãn. Như bạn đã biết, trong dừa có chứa thành phần lớn các dưỡng chất thiết yếu để nuôi dưỡng mái tóc.Ngoài ra,việc sử dụng viên uống vitamin E cũng là cách trị rụng tóc nhanh nhất đem lại hiệu quả hữu hiệu.

Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng:

Protein, Sắt, Vitamin, Kẽm, Silica, Kẽm, Silic điôxit…đây là nhóm 6 dưỡng chất đáng lưu ý nhất và rất cần thiết trong việc ngăn ngừa rụng tóc, đồng thời cũng là sự kết hợp cách điều trị rụng tóc hiệu quả nhất, tóc sẽ được nuôi dưỡng tóc ngay từ bên trong.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook