Cách trị rụng tóc nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

17:39:55 - 08/10/2014 - admin

Nếu lo lắng về tình trạng rụng tóc thường niên của mình, bạn nên áp dụng những cách trị rụng tóc nhanh từ thiên nhiên dưới đây:

 

Lô hội + mật ong:

cách trị rụng tóc hiệu quả

Lô hội và mật ong là sự kết hợp tuyệt vời mang lại hiệu quả cao cho mái tóc của bạn. Chúng giúp cần bằng độ ẩm và bổ sung các dưỡng chất thiết yếu giúp mái tóc của bạn chắc khỏe từ gốc đến ngọn. Trộn gel lô hội với mật ong. Thoa hỗn hợp này lên tóc để trong vòng 20 phút rồi gội lại với nước là một cách trị rụng tóc đơn giản nhất. Bên cạnh bổ sung dưỡng chất cho tóc giúp trị rụng tóc thì phương pháp này còn có tác dụng cải thiện tình trạng da đầu khô, bong tróc.

Nước cam:

Để ngăn ngừa và trị rụng tóc thì bổ sung dưỡng chất và vitamin cho tóc là phương pháp cần thiết. Một cách đơn giản và hiệu quả nhằm trị rụng tóc là ta có thể sử dụng nước cam làm mặt nạ trị rụng tóc. Trong cam chữa nhiều vitamin, cùi và vỏ căm chữa nhiều tinh dầu có giúp tóc trở nên khỏe mạnh, mềm mại và óng mượt. Vắt cam lấy nước, còn vỏ cam chúng ta có thể vắt lấy tính dầu thoa trực tiếp lên tóc cũng là cách trị rụng tóc hiệu quả nữa. Nước cam chúng ta thoa lên tóc kết hợp với massage sẽ giúp quá trình hấp thụ các dưỡng chất cho tóc trở nên nhanh hơn.

Mặt nạ bơ – chuối:

Đầu tiên, bơ và chuối thái thành từng miếng mỏng, chanh vắt lấy nước. Sau đó xay nhuyễn bơ và chuối, trộn lẫn với dầu olive và nước chanh. Bạn cần làm ướt tóc, ủ mặt nạ cho tóc khoảng 30 phút, sau đó gội sạch lại và thoa dầu xả là cách tri rung toc đặc dụng nhất. Thực hiện 2-3 lần/tuần tóc sẽ bóng khỏe tự nhiên, giảm gãy rụng hẳn.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook