Cách trị rụng tóc ở nhà cực hiệu quả cho người hói đầu

16:46:30 - 09/10/2014 - admin

Để sở hữu một mái tóc mượt mà, óng ả và khỏe khoắn thì việc chăm sóc tóc đúng cách cực kì quan trọng. Giới thiệu với bạn những cách trị rụng tóc ở nhà cực hiệu quả cho người hói đầu.

 

Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng:

Protein, Sắt, Vitamin, Kẽm, Silica, Kẽm, Silic điôxit…đây là nhóm 6 dưỡng chất đáng lưu ý nhất và rất cần thiết trong việc ngăn ngừa rụng tóc, đồng thời cũng là sự kết hợp cách trị rụng tóc hiệu quả nhất, tóc sẽ được nuôi dưỡng tóc ngay từ bên trong.

Dầu dừa:

cách chữa rụng tóc hiệu quả

Thoa đều dầu dừa lên da đầu, kết hợp massage nhẹ nhàng, rồi thư giãn. Như bạn đã biết, trong dừa có chứa thành phần lớn các dưỡng chất thiết yếu để nuôi dưỡng mái tóc là một cách trị rụng tóc đơn giản mà bạn nên tìm hiểu.Ngoài ra,việc sử オンラインカジノ日本 dụng viên uống vitamin E cũng đem lại hiệu quả hữu hiệu.

Nước ép gừng, tỏi, hành tây:

Đây là một liệu pháp thông thường và đơn giản mà được các chị em ưa sử dụng là: nước ép tỏi, hành tây hoặc nước gừng. Sau đó, thoa từ chân tóc tới ngọn tóc với lượng nước ép phù hợp để đủ thấm qua da là cách trị rụng tóc tại nhà mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể qua đêm rồi hôm sau gội sạch lại vào buổi sáng. Hiệu quả ngay từ tuần đầu tiên.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook