Cách trị rụng tóc tại nhà nhanh nhất và an toàn nhất hiện nay

16:55:32 - 02/10/2014 - admin

Không cần tới tiệm gội đầu hấp dưỡng hay mua những loại thuốc đắt tiền, chị em nên áp dụng những cách trị rụng tóc tại nhà nhanh nhất và an toàn nhất hiện nay để có thể nhanh chóng phục hồi mái tóc của mình.

Cách trị rụng tóc tại nhà nhanh và hiệu quả:

Có nhiều cách để chữa trị rung toc, mỗi nguyên nhân gây ra rụng tóc sẽ có những cách chữa trị tốt nhất. Các bạn nên đến khám tại các trung tâm da liễu hoặc thẩm mỹ để có kết quả điều trị tốt. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số mẹo nhỏ giúp chị em cải thiện tình trạng tóc rụng tại nhà.

Dùng hành tây:

cách trị rụng tóc hiệu quả

Hành tây chứa lượng lưu huỳnh lớn giúp tóc bóng khỏe và phát triển tốt. Bạn có thể đắp trực tiếp hành tây lên da đầu, sau khi chà xát chúng trên da đầu bạn hãy đắp mật ong lên, ngày làm 2 lần để ngăn ngừa tóc rụng là cách trị rụng tóc tại nhà hiện nay. Tuy nhiên để hiệu quả bạn nên băm nát hành tây ra, ngâm với rượu rum trong vòng 24h, sau đó lọc lấy nước cốt và xoa bóp da đầu. Tóc bạn sẽ mọc trở lại và bóng khỏe hơn.

Dùng nước cốt dừa hoặc dầu dừa:

Dùng bôi trực tiếp kèm mát – xa da đầu để chúng thấm vào chân tóc sẽ kích thích tóc bạn mọc nhanh hơn, ra đều và khỏe hơn cũng là một cách trị rụng tóc hiệu quả nhất mà bạn cần biết. Bạn cũng có thể dùng dầu oliu thay cho dầu dừa, nhưng nhớ hãy gội sạch đầu khoảng 1h sau đó.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook