Cách trị tàn nhang bằng trứng gà mới nhất

01:00:30 - 24/03/2015 - admin

Trứng gà ngoài thực phẩm hàng ngày trong bữa ăn. Thì hiện nay trứng gà giữ vai trò quan trọng trong việc làm đẹp da của nhiều chị em phụ nữ. Và không chỉ có những vậy thôi đâu, trứng gà còn giữ vai trò trong việc trị tàn nhang, cách điều trị tàn nhang bằng trứng gà bạn biết chưa? dưới đây là những cách trị tàn nhang bằng trứng gà.

1. Lòng trắng

Cách đơn giản nhất để làm mờ dần các nốt tàn nhang bằng lòng trắng trứng đó chính là lấy lòng trắng trứng bôi lên vùng da mặt bị tàn nhang. Để khoảng 15-20 phút rồi rửa lại mặt bằng nước ấm.

Bạn nên duy trì đều đặn cách trị tàn nhang này 3 lần một tuần để cải thiện tình trạng tàn nhang hiệu quả và làm sáng mịn da.

dbh

2. Lòng trắng trứng với chanh

Niacinamide trong lòng trắng trứng có tác dụng làm sáng da kết hợp với vitamin C và chất tẩy trắng tự nhiên có trong chanh tươi giúp trị tàn nhang nhanh chóng và an toàn cho da.

Tuy nhiên, do trong chanh có chứa nhiều chất tẩy trắng nên sẽ làm cho làn da của bạn trở nên yếu và nhạy cảm hơn. Chính vì vậy, sau khi đắp mặt này bạn nên hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

3. Lòng trắng trứng với hạt mận

Nhân hạt mận sấy khô, tán thành bột mịn, cho vào lọ nút kín dùng dần. Tối trước khi đi ngủ lấy 8-10 g bột trộn đều với lòng trắng 1 quả trứng gà; rửa sạch mặt và vùng da bị tàn nhang rồi bôi kem lên. Sáng hôm sau, rửa bằng nước vo gạo đã lên men chua, lại bôi kem lên, xoa nhẹ cho đến lúc da hơi nóng. Làm liên tục vài hôm sẽ thấy các nốt tàn nhang nhạt màu dần.

Lưu ý: Trong quá trình  cách trị tàn nhang đơn giản nhất, bạn nên hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để tránh làm tổn thương da.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook