Cách trị tàn nhang từ Đông Y hiệu quả

07:00:32 - 24/03/2015 - admin

Những bài thuốc đông y trong dân gian luôn là những bài thuốc an toàn và hiệu quả. Cũng như nhiều bài thuốc khác bài thuốc chữa tàn nhang bằng đông y cực kỳ hiệu quả an toàn lại không mất quá nhiều chi phí và thời gian của bạn. Dưới đây là 3 bài thuốc chữa tàn nhang bằng đông y cực kỳ hiệu quả.

Chỉ sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, những bài thuốc Đông y đã được nhiều người áp dụng, coi là cách chữa trị tàn nhang, cách trị nám da lành mạnh có thể sử dụng hàng ngày. Sau đây là một số bài thuốc thông dụng mà bạn có thể tham khảo:

Cách trị tàn nhang, nám da đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ như sau: bạn cần 100g bèo tấm (khô), thêm 100g hạnh nhân và lòng trắng trứng gà. Trước tiên, bèo tấm rửa sạch phơi khô, hạnh nhân rang cho tróc hết vỏ rồi tán mịn hai thứ, trộn đều với nhau, cho vào lọ sạch, đậy kín.

Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn lau sạch mặt bằng dấm bạch truật (dấm ăn ngâm với bạch truật), rồi dùng một ít bột trên trộn đều với lòng trắng trứng gà thoa lên mặt. Cứ để nguyên vậy cho tới sáng sớm hôm sau mới rửa sạch với nước ấm rồi lau mặt bằng nước hoa hồng.

dco

Cách trị tàn nhang, cách trị nám da tiếp theo là bạn cần dùng 100 g hoa đào và 100 g hạt bí đao. Trộn chung hai thứ đó lại rồi tán thành bột mịn và để vào lọ kín.

Tương tự như cách chữa trị tàn nhang ở trên, vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn lau mặt bằng nước dấm bạch truật, rồi dùng bột hoa đào với hạt bí đao hòa đều với lòng trắng trứng gà thoa lên mặt. Để cho tới sáng rồi rửa mặt với nước ấm.

Trị tàn nhang giá bao nhiêu ? Các bạn mách mình với ạ!

Hoặc bạn có thể áo dụng bài thuốc khác như sau: bạn lấy lý tử nhân (hạt trái lý), bỏ vỏ phơi khô, tán mịn thành bột, cho vào lọ kín. Mỗi buổi tối bạn thực hiện tương tự như hai cách trị tàn nhang, cách trị nám da như ở trên.

Trên đây là 3 cách trị tàn nhang, cách trị nám da thông dụng nhất theo các bài thuốc Đông y đơn giản mà hiệu quả. Hy vọng đó là những thông tin hữu ích, giúp bạn thổi bay các vết tàn nhang, nám da, lấy lại vẻ trắng sáng của làn da như mong muốn

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook