Cách triệt lông đơn giản bằng dầu xả

15:40:11 - 09/08/2014 - admin

Dầu xả lúc nào cũng sẵn có trong nhà tắm của bạn và bạn có thể sử dụng nó để tẩy lông trên da. Để tẩy lông từ dầu xả, việc bạn cần chuẩn bị là 1 chiếc dao cạo và 1 ít dầu xả.

Cách thực hiện:

- Làm sạch da vùng cần tẩy lông chân tại nhà với nước ấm để làm mềm lỗ chân lông.

- Bôi dầu xả lên vùng da cần tẩy lông để tạo sự mềm mượt cho da, để cách triệt lông vĩnh viễn bằng dao cạo sau đó không bị đau và có hiệu quả hơn.

phuong phap tay long hieu qua.1

Tẩy lông hiệu quả từ dầu xả

- Dùng dao cạo và cạo lông ngược theo chiều lông mọc. Bạn nên cạo lông theo từng lượt và sau mỗi lượt thì nên rửa sạch dao cạo rồi tiếp tục cạo cho đến khi hết lông.

- Sau khi cạo hết lông, bạn rửa sạch lại da rồi thoa kem dưỡng lên da nhằm nhanh chóng khôi phục và tăng cường dưỡng chất cho da.

Chỉ với thao tác đơn giản là bôi dầu xả lên vùng da cần tẩy lông, bạn sẽ thấy việc làm này khiến cho quá trình tẩy lông của bạn diễn ra nhanh, an toàn và hiệu quả hơn. Vì vậy nếu bạn muốn cạo lông để tự tin diện những bộ cánh mát mẻ thì nên chú ý đến yếu tố này nhé!

Tuy nhiên, cách tẩy lông này chỉ là giải pháp tạm thời cho bạn thôi. Và phương pháp triệt lông vĩnh viễn từ dầu xả này lại có vấn đề là tuy tẩy lông nhanh nhưng nó cũng sẽ làm lông của bạn mọc lại nhanh, đen và cứng hơn. Sau mỗi lần cạo như vậy, thời gian cạo tiếp theo sẽ rút ngắn và còn khiến lỗ chân lông to hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook