Cách xóa hình xăm hiệu quả nhất

19:12:26 - 18/06/2014 - admin

Tôi có một vết xăm ở dưới cổ chân, nhưng lại nằm trên nền của một cái sẹo cũ, vết xăm có nhiều màu như: xanh, đỏ, đen… Giờ tôi muốn xóa đi, mong chuyên mục tư vấn giúp cách xóa xăm không để lại sẹo.

Những hotgirl Việt có mũi đẹp tự nhiên

Hiện xóa xăm có nhiều phương phap điều trị, tùy theo diện tích, vị trí, màu sắc và độ sâu của hình xăm mà có các biện pháp và liệu trình điều trị khác nhau. Các biện pháp áp dụng có thể bao gồm: phẫu thuật, đốt điện, điều trị laser… trong đó, công nghệ xóa hình xăm bằng laser được coi là ưu việt trong việc xóa xăm. Có nhiều loại laser được sử dụng như: laser CO2, laser hồng ngọc, laser KTP, laser Yag, laser Yag Q-swiched thế hệ mới…

Trong điều trị xoă xăm có hai vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến kết quả điều trị là màu mực và độ sâu của hình xăm. Với những hình xăm có nhiều màu sắc như của bạn cần đến loại máy laser có nhiều bước sóng thích hợp đặc hiệu mới có thể loại bỏ màu mực của hình xăm. Với những hình xăm sâu cũng cần tới loại máy laser có năng lượng đủ mạnh để có thể tác động hết tới các lớp sâu của da.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook