Cảnh báo: 3 tác hại của xăm môi bạn cần hiểu rõ

15:56:28 - 27/05/2016 - admin

Đây là tác hại của xăm môi có thể gặp ở 10% các trường hợp phun xăm môi. Khi bị nhiễm trùng, bạn có thể gặp tình trạng sưng, tấy đỏ kéo dài, chảy máu, nổi mụn, môi bị tụ mủ. Theo các chuyên gia, nếu sưng khoảng 2 – 3 ngày bạn không cần phải lo lắng nhưng nếu môi vẫn sưng sau 5 – 6 ngày tiếp đó thì cần đến bác sĩ để được tư vấn, điều trị.

Dị ứng mực xăm – bong tróc, ngứa ngáy vùng môi

Dị ứng khi phun, xăm môi thường biểu hiện bằng việc da bị viêm, tróc kéo dài nhiều tháng, thậm chí nhiều năm sau đó. Đây cũng là 1 trong số các tác hại của xăm môi khiến nhiều khách hàng lo ngại.

Hiện nay có nhiều loại mực xăm được sử dụng tuy nhiên theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn mực xăm có chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên,có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, không pha trộn nhiều hóa chất tạo màu để đảm bảo an toàn.

Tác hại của xăm môi – Nguy cơ lây nhiễm bệnh

Thực tế đã chứng minh rằng, 2,5% trường hợp xăm môi gặp phải biến chứng này. Nếu không tiệt trùng đúng cách, vật dụng, máy móc dùng trong quá trình phun xăm môi có thể là nguyên nhân lây truyền các bệnh nguy hiểm như giang mai, HIV, viêm gan B,C …, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tâm lý.

Xăm môi tiềm ẩn nhiều tác hại khó lường

Bởi những tác hại của xăm môi ở trên, các chuyên gia khuyên bạn nên cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn phương pháp xăm môi cũng như địa chỉ thẩm mỹ cho mình.

Hiện nay phun xăm môi pha lê  3d công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á được đánh giá là dịch vụ thẩm mỹ màu môi đẹp tự nhiên đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra bất kì rủi ro, biến chứng hay tác dụng phụ nào. Đây là kĩ thuật tạo màu môi với chất liệu mực xăm chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, xuất sứ từ Hàn Quốc, máy phun xăm hiện đại, được vô trùng cẩn thận trước khi sử dụng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook