Cấy tóc nhân tạo có hiệu quả không?

17:08:07 - 26/11/2014 - admin

Cấy tóc nhân tạo là phương pháp khắc phục tình trạng hói đầu bằng cách sử dụng những nang tóc còn sống vào da đầu. Tuy nhiên, phương pháp làm đẹp này có hiệu quả không?

Công nghệ cay toc cho nam bằng mô sinh học đảm bảo an toàn tuyệt đối, những nang tóc có độ tương thích cao, không gây dị ứng hay bất kì tác dụng phụ nào.

Cấy tóc nhân tạo có hiệu quả không?

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng hiện đại để tạo những lỗ rất nhỏ trên vùng da bị hói sau đó cấy những nang tóc đã được chiết tách vào đúng vị trí. Với phương pháp cấy tóc này mọi tổn thương, xâm lấn được hạn chế tối đa, đảm bảo an toàn cho người điều trị.

Công nghệ cấy tóc mô sinh học được thực hiện tỉ mỉ và chính xác, giúp tóc mọc chắc khỏe.phương pháp cấy tóc này sử dụng nang tóc từ chính người bệnh nên dễ dàng thân thiện với cơ thể, đặc biệt là giúp chân tóc bám chắc và mọc theo đúng chu trình hình thành, phát triển tự nhiên của lông tóc.

Cấy tóc mô sinh học là phương pháp hiện đại, nhờ kỹ thuật cấy tóc tiên tiến nên chân tóc bám chắc vào da đầu và mọc tự nhiên bình thường, đảm bảo mang lại kết quả cấy tóc ổn định lâu dài.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook