Cấy tóc nhân tạo có thật sự tốt không?

13:52:19 - 06/12/2014 - admin

Kỹ thuật cấy tóc nhân tạo chính là giải pháp hiệu quả đòi hỏi kỹ thuật công nghệ hiệu quả.

Khi thực hiện phương pháp cay toc nhan tao này, bác sĩ sẽ phẫu thuật lấy tóc  có kèm các nang tóc từ phía sau đầu, đưa vào các kính hiển vi có độ phóng đại cao để kiểm tra và chuẩn bị lại từng sợi tóc cho phù hợp với yêu cầu cấy ghép.

Sau bước chuẩn bị, các nang tóc tốt được bác sĩ nhanh chóng và khéo léo cấy vào mí mắt. Thời gian cấy lông mi kéo dài khoảng 2 – 3 giờ. Phẫu thuật hầu như không gây đau nhiều.

Cay-toc-cho-nguoi-bi-hoi

Bác sĩ sẽ thăm khám và xác định vùng lấy tóc khỏe phía sau gáy, tóc sau khi lấy sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên tỉa ra thành từng đơn vị nhỏ, mỗi đơn vị chứa 1, 2 hay 3 nang tóc tùy theo vùng cấy.

Xác định vùng cấy sau đó bác sĩ sẽ cấy từng nang tóc vào vị trí cần cấy. Thời gian cấy tóc kéo dài từ 3h tới 5h tùy theo vùng cấy và số lượng tóc cấy của mỗi khách hàng là khác nhau.

Vì đây là phương pháp cay toc cho nguoi bi hoi từ chính tóc bạn nên bạn hoàn toàn yên tâm là phương pháp an toàn và không gây hại cho sức khỏe của bạn.

Tại Thẩm mỹ việnĐông Á,tùy từng trường hợp cụ thể, cấy lông, tóc được tiến hành tại các vị trí khác nhau trên cơ thể như cấy tóc cho đầu hói, cấy lông mày, làm dày lông mi… nhưng nhìn chung, phương pháp này được tiến hành theo cùng một quy trình.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook