Cấy tóc nhân tạo hiệu quả, an toàn nhất hiện nay.

18:57:09 - 09/12/2014 - admin

Với thời kì khoa học tiên tiến ra đời. các công nghệ thẩm mỹ sắc đẹp cũng phát triển theo và cho ra nhiều các máy móc và phương thức mới áp dụng cho làm đẹp, nhất là cấy tóc nhân tạo.

Cấy tóc là một phương pháp trị rụng tóc, hói đầu cực kỳ hiệu quả. Để trị rụng tóc nhiều bằng cấy tóc nhân tạo các bác sĩ lấy các nang tóc từ đầu, phân tích từng nang tóc, sau đó tiến hành cấy vào các vùng hói.Vùng cấy sẽ được chuẩn bị trước bằng cách tạo khoang. Lấy nang tóc vừa được tách, rồi cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở chỗ hói (vùng cấy) bằng các dụng cụ chuyên dụng.

cay-toc-090

Sau khi kết thúc liệu trình cấy tóc bạn sẽ có lại được mái tóc đẹp, dày, chắc khỏe, óng mượt, không còn gãy rụng như trước nữa.

Để có thể cấy tóc thành công, nhanh chóng, an toàn bạn cần lựa chọn được địa chỉ cấy tóc uy tín và chuyên nghiệp. Hiện nay chỉ có một số ít thẩm mỹ viện thực hiện được phương pháp này. Để có thể cấy tóc hiệu quả các trung tâm thẩm mỹ cần một đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, khéo léo, cẩn thận với công nghệ, máy móc hiện đại.

Với phuong phap cay toc mô sinh học được thực hiện tỉ mỉ và chính xác, giúp tóc mọc chắc khỏe. Công nghệ này sử dụng nang tóc từ chính người bệnh nên dễ dàng thân thiện với cơ thể, đặc biệt là giúp chân tóc bám chắc và mọc theo đúng chu trình hình thành, phát triển tự nhiên của lông tóc.

Cấy tóc mô sinh học là phương pháp hiện đại, nhờ kỹ thuật cấy tóc tiên tiến nên chân tóc bám chắc vào da đầu và mọc tự nhiên bình thường, đảm bảo mang lại kết quả cấy tóc ổn định lâu dài.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook