Chia sẻ địa chỉ triệt lông vùng kín an toàn

10:59:03 - 14/02/2014 - admin

Tâm sự của chị em mang nỗi khổ rậm lông vùng kín và chia sẻ phương pháp triệt lông vùng kín hiệu quả mà họ đã áp dụng. Hãy cùng lắng nghe nhé!

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

>> Những nguy hiểm khi tẩy lông vùng kín tại nhà

Mọi chuyện sẽ luôn tốt đẹp như thế nếu không có chuyện tẩy lông vùng kín của tôi sau khi nghe mấy đồng nghiệp to nhỏ về chuyện cô bé rậm rạp có thể làm giảm cảm xúc lứa đôi. Đúng là anh ấy đã rất bất ngờ, kinh ngạc khi thấy “cô bé” sạch trơn và cũng rất thích thú. Nhưng chỉ vài ngày sau đó, lông vùng kín sau khi cạo đã mọc lại rất nhanh và cứng như lông nhím. Điều này làm tôi xấu hổ và lo lắng.

 

Tự tin "yêu" sau khi triệt lông vùng kín 1

“Mỗi lần yêu là một lần hạnh phúc vì được mạo hiểm”

Tôi mang tâm sự ra kể với cô bạn thân. Chị không tỏ ra bất ngờ mà rất vui vẻ bảo “Yên tâm. Cứu cánh của bà đây”.  Hóa ra đó là địa chỉ của thẩm mỹ viện Đông Á. Ngay lập tức, tôi tìm đến địa chỉ mà bạn chỉ. Tại đây, tôi được các bác sĩ tư vấn hết sức nhiệt tình về phương pháp triệt lông vùng kín bằng công nghệ Diode Laser. Sau đó tôi quyết định sử dụng dịch vụ này, kết quả khiến tôi ngạc nhiên và hết sức vui mừng. Các sợi vi ô lông cứng cáp, đen sẫm đã biến mất vĩnh viễn mà không để lại dấu vết hay bất cứ đau đớn nào. Bề mặt da vùng kín lại rất mịn màng, trắng đẹp tự nhiên giúp tôi rất hài lòng - Chị Thanh Lan chia sẻ.

Chị  Diễm My ( 25 tuổi, Hà Nội).

 

Tự tin "yêu" sau khi triệt lông vùng kín

Sau 2 năm yêu nhau và hơn 2 tháng để chuẩn bị cho “ngày hạnh phúc”, mình thật sự vui sướng khi được thả mình vào tình yêu với anh ấy và không để ý gì đến tình trạng “rừng rậm” của cô bé. Mặc dù là vợ chồng nhưng mình không tránh khỏi ngại ngùng, lâu dần nó khiến  mình thiếu tự tin mỗi khi gần gũi. Vì nó quá riêng tư nên tôi không dám chia sẻ với mọi người mà tự tìm phương án giải quyết.

Qua internet, tôi được biết đến phương pháp  triệt lông vùng kín   tại thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng công nghệ Diode Laser. Sau khi nhận được tư vấn của các bác sĩ, tôi đã sử dụng dịch vụ này, kết quả khiến mình bất ngờ. “Cô bé” của mình rất thông thoáng, không còn bị làm phiền bởi các cô nàng vi ô lông nữa. Tuyệt vời hơn khi vùng kín của mình rất trắng mịn, se khít lỗ chân lông và luôn tràn đầy sức sống. Sau khi triệt lông vùng kín, mình hoàn toàn tự tin mỗi khi “yêu chồng”.

Sau khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á, đời sống chăn gối của vợ chồng tôi giống như một thước phim đẹp với những cảnh quay đầy sáng tạo và nhiều màu sắc. Cảm ơn Đông Á!

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ : 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Tel: 0466.51.44.66

Mobile: 0968.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook