Chồng Hà Hồ “xách dép” cho bạn trai Thanh Hằng

14:34:55 - 15/08/2013 - admin

Vốn là hai người bạn thân, mới đây bạn trai của Thanh Hằng lộ diện khiến dân tình khen nức nở và so sánh còn đẹp hơn cả Cường đô la

Siêu mẫu Thanh HằngHồ Ngọc Hà là hai người bạn thân thiết của nhau trong giới showbiz. Ngay từ thời mới lập nghiệp, cả hai đã luôn giúp đỡ lẫn nhau và cùng có những thành công lớn trong làng giải trí hiện nay.

site test

Bạn trai Thanh Hằng đẹp trai lung linh

Mới đây, sau nhiều năm hẹn hò bạn trai của Thanh Hằng chính thức lộ diện. Anh xuất hiện trong một đêm tiệc cùng với bạn gái. Với vóc dáng và gương mặt điển trai, khiến fan của Thanh Hằng tấm tắc khen cô khéo chọn.

site test

Vóc dáng chuẩn mẫu của bạn trai Thanh Hằng

Vốn là một doanh nhân thành đạt, nhưng bạn trai Thanh Hằng rất tâm lý. Anh xuất hiện tại các sự kiện để chăm sóc bạn gái của mình.

site test

Bạn trai Thanh Hằng luôn hộ tống cô đi diễn

site test

Bạn trai chu đáo của Thanh Hằng

site test

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng có tình bạn đẹp trong showbiz

Cả Thanh Hằng và Hà Hồ có mối quan hệ bạn bè khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Hiện tại, Thanh Hằng đang giữ vị trí host tại Việt Nam Next Top Model và cô bạn thân Hà Hồ vẫn bận rộn với các dự án âm nhạc.

site test

Đôi bạn thân của showbiz

Tình bạn thân thiết đến mức nhiều người nghi ngờ họ yêu nhau. Tuy nhiên, cô  bạn thân Hà Hồ đã lên xe hoa trước khi kết hôn với đại gia Cường đô la.

site test

Chồng Hà Hồ bị chê kém sắc so với vợ

Việc xuất hiện bạn trai Thanh Hằng khiến fan đem so sánh với chồng cô bạn thân Hà Hồ. Dù cả hai đều là doanh nhân thành đạt nhưng về ngoại hình thì bạn trai Thanh Hằng “ăn đứt” Cường đô la.

site test

Nhan sắc của Cường đô la kém so với bạn trai Thanh Hằng

site test

Nhan sắc một trời một vực giữa Cường đô là và bạn trai Thanh Hằng

Sự so sánh có vẻ khập khiêng nhưng không phải phụ nhận cả hai bạn trai của Thanh HằngHà Hồ đều rất tâm lý và chăm sóc vợ. Fan hâm mộ hy vọng cả Thanh Hằng và Hà Hồ luôn thành công và hạnh phúc với một nửa của mình.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook