Chữa hôi nách bằng ớt cay

16:57:26 - 24/06/2014 - admin

Tác dụng của trái ớt

Bất ngờ với cách trị hôi nách triệt để bằng trái ớt

Trái ớt là 1 trong những bài thuốc dân gian. Ớt có nhiều loại, tuy nhiên được sử dụng phổ biến nhất vẫn là loại ớt cay mà bà con vẫn sử dụng trong nấu ăn. Trong Đông y, ớt cho công dụng chữa phong, chữa chàm, trị chứng đau bụng do lạnh, cảm phong hàn,… Ngoài ra, nhờ vị cay đặc trưng, ớt còn có công dụng khử mùi vì vậy bạn có thể sử dụng để chữa hoi nach hiệu quả.

Cách trị hôi nách dân gian bằng ớt

Với cách chữa hôi nách này, bạn có thể sử dụng cả ớt tươi và ớt khô đều được. Bên cạnh ớt, bạn nên chuẩn bị thêm cồn có nồng độ thấm (khoảng 2-2,5% có thể dùng cồn ý tế). Cho cồn vào 1 lọ thủy tinh nhỏ, cắt ớt bỏ vào ngâm, dậy nắp thật kín để nơi khô ráo. Sau khoảng 3-4 ngày, khi mở nắp ra không còn mùi nồng của ớt nữa thì có thể sử dụng để chữa hôi nách tại nhà.

 

Bất ngờ với cách trị hôi nách triệt để bằng trái ớt

Dùng bông gòn, thấm nước cồn ngâm ớt, chấm nhẹ lên da. Nếu thấy xót hay rát thì dừng lại ngay nhé vì có thể cần ngâm ớt thêm 1 thời gian để loại bỏ bớt tính nóng của ớt. Sau khi chấm đều hết vùng nách thì dừng lại. Để chừng 5 phút thì rửa lại với nước.

Cách chữa hôi nách triệt để

Hiện nay cách chữa trị hôi nách hiệu quả và an toàn nhất là công nghệ Ultra Dry  sử dụng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Đây là một trong những kĩ thuật đơn giản và bác sĩ chỉ cần khoanh vùng tuyến mồ hôi nách, sau đó gây tê và tiến hành hút bỏ nội soi tuyến hôi nách triệt để Các thiết bị nội soi được trang bị hiện đại, đầu thiết bị được gắn Camera nên tuyến mồ hôi sẽ được phóng đại lên màn hình rất nhiều lần giúp bác sĩ loại bỏ nhẹ nhàng các tuyến mồ hôi mà không bỏ sót. Hút toàn bộ tuyến mồ hôi nách nên bạn sẽ không lo là tuyến mồ hôi sẽ không quay trở lại.

Công nghệ trị hôi nách thông minh cách trị hôi nách tận gốc hiệu quả
Benh hoi nach nhanh chóng: công nghệ Ultra Dry được tiến hành trong khoảng thời gian nhanh chóng (khoảng 30 phút) sẽ loại bỏ triệt để, vĩnh viễn mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay.
Hiệu quả triệt để: không gây đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Làn da vùng điều trị mịn màng, không tái phát.

Xem thêm:

>> Cách chữa hôi nách hiệu quả

>> Trị hôi nách triệt để

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook