Chữa hôi nách với 4 phương pháp đơn giản ngay tại nhà

16:26:24 - 14/10/2014 - admin

Trị hôi nách với cà chua

Cà chua là phuong phap tri hoi nach được lưu truyền trong dân gian từ lâu, cà chua còn làm trắng da và giúp giảm béo khá hiệu quả.

Chữa hôi nách với 4 phương pháp đơn giản ngay tại nhà

Cách làm: Mỗi ngày, bạn lấy nước ép cà chua thoa đều lên vùng nách rồi để trong khoảng 15-20 phút. Sau đó, tắm lại bằng nước sạch.

Thay đổi chế độ ăn uống

 

Chữa hôi nách với 4 phương pháp đơn giản ngay tại nhà1

Chế độ ăn uống hằng ngày củng là yếu tố quyết định đến mồ hôi nách , nếu bạn ăn uống không đúng cách với những món ăn hàng ngày cũng có thể trở thành 1 trong những nguyên nhân gây ra mùi hôi nách như rượu, bia, đồ ăn cay nóng,…Để có cách chữa mồ hôi nách tốt thì bạn nên ăn các chất dinh dưỡng khoa học, có sự kết hợp đầy đủ giữa các chất với nhau, đặc biệt, tăng cường thêm chất xơ, rau xanh.

Khoai tây

Do trong thành phần của khoai tây có chứa các chất sát khuẩn, chống viêm sưng, khử mùi cơ thể vậy khoai tây là 1 trong những bài thuốc dân gian giúp bạn chua hoi nach rất đơn giản và mang lại hiệu quả. Khoai tâu còn bổ sung năng lượng vào bữa cơm và làm trắng da nhanh.

Chữa hôi nách với 4 phương pháp đơn giản ngay tại nhà2

Cách làm: Bạn cắt khoai tây thành từng lát mỏng rồi sau đó chà sát đều lên vùng nách để cho đến khi nách khô mới rửa sạch. Bạn làm liên tục để mang lại hiệu quả tốt.

Củ cải

Củng giống như khoai tây thì cach tri benh hoi nach bằng củ cải củng mang lại hiệu quả tôt, do củ cải có chứa 1 hàm lượng chất cay lớn , giảm hẳn tình trạng tăng tiết mồ hôi, làm mát vùng nách. Củ cải còn làm trắng da và bổ sung món ăn hằng ngày rất mát vào mùa hè.

Chữa hôi nách với 4 phương pháp đơn giản ngay tại nhà3

Cách làm: Mỗi ngày, bạn lấy nước ép củ cải giã nát rồi sau đó, đắp đều lên vùng nách rồi lau khô. Với cách này, bạn thường xuyên làm đế đạt hiệu quả.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook