Chữa sẹo lõm ở đâu là tốt nhất?

13:54:15 - 26/02/2014 - admin

Nếu không chữa trị đúng cách và khoa học, sẹo lõm sẽ ngự trị vĩnh viễn trên da của bạn. Chính vì thế, vấn đề chữa sẹo lõm ở đâu tốt nhất đặc biệt được quan tâm.

>> Cách chữa trị sẹo lõm nhanh và hiệu quả

>> Vì sao nên tới Thẩm mỹ viện trị sẹo lõm?

 Chữa sẹo lõm hiệu quả ở đâu

Làn da đẹp không tỳ vết là mơ ước của tất cả chị em

Trị sẹo đã khó nhưng trị sẹo lõm còn nan giải hơn rất nhiều. Sẹo lõm trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ  vốn coi trọng làn da, gương mặt và vẻ bề ngoài của mình. Vấn đề chữa sẹo lõm ở đâu tốt nhất được các chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm khi mà ngày càng có nhiều phương pháp trị sẹo lõm khác nhau và các thẩm mỹ viện mọc lên ngày một nhiều.

Sẹo lõm thực chất chỉ là kết quả bình thường của da sau thời kì bị tổn thương ăn sâu xuống thượng bì và hoại tử, khiến collagen và elasstin đứt gãy, không thể sản sinh tế bào mới thay thế những tế bào da hoại tử gây nên tình trạng sẹo lõm.

Nếu không chữa trị kịp thời và đúng cách thì nguy cơ sẹo lõm ngự trị trên da là vĩnh viễn. Hiểu rõ về sẹo lõm sẽ giúp chúng ta tìm ra cách trị sẹo tốt nhất, trả lời cho câu hỏi chữa sẹo lõm ở đâu tốt nhất?

Những phương pháp: đắp mặt nạ, dùng thuốc, kem,…đều không thể trị sẹo lõm tận gốc, bởi chúng chỉ tác động trên bề mặt da, cung cấp dưỡng chất hoặc bào mòn da trong khi với sẹo lõm, khi điều trị ta phải dựa trên nguyên tắc lấp đầy.

Chữa sẹo lõm hiệu quả ở đâu

Đắp mặt nạ tự nhiên không thể trị sạch sẹo lõm

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nguyên tắc điều trị sẹo lõm tận gốc là phải tác động trực tiếp vào ổ sẹo, thúc đẩy nối liền chuỗi collagen và elastin dưới da sản sinh tế bào mới để lấp đầy những lỗ hổng do tế bào hoại tử gây ra.

Dựa trên nguyên tắc trên, các chuyên gia thẩm mỹ đã không ngừng nghiên cứu, kết quả là đã ứng dụng thành công công nghệ trị sẹo lõm Bio Plus. Đây là công nghệ trị sẹo lõm thông minh đến từ Mỹ được chuyên gia thẩm mỹ của các nước đánh giá rất cao.

 

Chữa sẹo lõm hiệu quả ở đâu

Công nghệ trị sẹo lõm Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Chỉ với 1 lần cấy tế bào mô duy nhất, làn da của bạn hoàn toàn thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên sẹo lõm. Thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ kỹ thuật cao, đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ giỏi tự tin là câu trả lời chính xác cho câu hỏi chữa sẹo lõm ở đâu tốt nhất?

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel: 0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook