Chữa trị hôi nách bằng kỹ thuật công nghệ cao

09:33:22 - 08/04/2014 - admin

Bệnh hôi nách có gây ảnh hưởng lớn không? Nhiều người cho rằng, bệnh hôi nách chỉ gây mùi khó chịu, ngoài ra không gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới cơ thể con người. Đây có phải là đáp án đúng không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các bạn nhé.

>> Cách trị mồ hôi nách

– Hôi nách là tình trạng hố nách của chúng ta phát ra mùi khó chịu. Do tuyến mồ hôi trong cơ thể dị thường và chịu sự ảnh hưởng của nội tiết.Thường thì những người bị hôi nách sẽ bị kèm theo chứng mồ hôi nhiều ở dưới nách. Khi ở nhiệt độ cam, tâm lý căng thẳng… nách sẽ ra nhiều mồ hôi hơn bình thường và nó gây ra mùi khó chịu.

Mùi mồ hôi nách không chỉ ảnh hưởng đến bản thân mà những người xung quanh cũng bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, khi mồ hôi nách quá nhiều sẽ làm áo của bạn bị vàng ố và để lại mùi hôi kéo dài, gây không ít trở ngại trong cuộc sống, công việc và việc vệ sinh hẳng ngày.

Phương pháp chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách chính là cách duy nhất, giúp loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu. Thông qua thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, các bác sĩ sẽ bỏ đi tuyến mồ hôi lớn ở nách, từ đó, nách sẽ không còn bị mồ hôi nhiều và đồng thời mùi hôi cũng không còn nữa.

 

chua-tri-hoi-nach

Đây là cách chữa  trị hôi nách được ứng dụng rất rộng rãi tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Anh… và đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu quả thông qua hàng nghìn khách hàng. Và hiện nay, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đang được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào điều trị cho khách hàng rất thành công. Minh chứng cho điều đó chính là sự hài lòng và tin tưởng, lựa chọn của hầu hết cách khách hàng khi tìm đến với thẩm mỹ viện Kangnam.

Phương pháp trị hôi nách này thỏa mãn tiêu chí về độ an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Ngoài ra, hút bỏ nội  soi tuyến mồ hôi nách còn giúp loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa và lông nách, mang đến cho bạn vùng da dưới cánh tay khô thoáng, sạch mùi, sáng mịn và hiệu quả điều trị giữ được suốt đời.

Hi vòng, từ nguyên nhân của bệnh hôi nách và cách chữa trị mà chúng tôi giới thiệu trên đây có thể giúp bạn tìm ra hướng đối phó tốt nhất với bệnh hôi nách. Từ đó giúp bạn thoát khỏi mùi mồ hôi khó chịu, lấy lại sự tự tin và để cuộc sống thêm ý nghĩa, hạnh phúc hơn.

Chữa trị hôi nách vĩnh viễn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc làm sạch tuyến mồ hôi là công nghệ trị liệu mới nhất hiện nay, thao tác đơn giản chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kĩ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng máy móc và dùng sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo. Kỹ thuật này có ưu điểm không gây đau đớn, không cần chỉ khâu, không để lại sẹo xấu và không tổn thương đến các mô khác.

– Dùng phèn chua chưng lên cho trở thành dạng cục bột (có thể dùng tay bóp mịn), nghiền thành bột mịn, rửa sạch nách rồi bôi bột đó lên, ngày 1-2 lần.
– Dùng bột hoạt thạch nghiền thành bột mịn, rửa nách rồi bôi bột đó lên, ngày 1-2 lần, sau vài ngày sẽ bớt hôi nách.
– Dùng dung dịch formalin 2-3% hoặc dung dịch tannin 2-5% bôi lên nách, có thể ức chế tiết mồ hôi và trừ mùi hôi khét.
Bên cạnh những phương pháp trị hôi nách kể trên, bạn có thể sử dụng cách  trị hôi nách vĩnh viễn  khác như chữa hôi nách bằng gừng, mướp đắng, lá trầu không…
Cũng có thể dùng phẫu thuật hôi nách cho những người bị hôi nách nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động giao tiếp và sinh hoạt gia đình.

Để chữa trị hôi nách dứt điểm, có một cách đơn giản là thực hiện phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách. Đây là một tiểu phẫu nhỏ, bác sỹ rạch khoảng 2 cm trên đường nếp gấp nách để loại bỏ nguyên nhân gây mùi hôi nách. Tiểu phẫu này được thực hiện nhanh chóng nhờ bản đồ tuyến mồ hôi nách giúp bác sỹ thực hiện thao tác chuẩn xác, không rạch vào vùng da không có tuyến.

Loại bỏ tuyến mồ hôi nách chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, và đây là phương pháp được các bác sỹ thẩm mỹ lựa chọn nhiều nhất vì tính thẩm mỹ sau khi thực hiện tiểu phẫu. Ngay sau khi làm vết sẹo nhỏ, mảnh, màu hồng nhạt trên đường nếp gấp của nách, và sẽ biến mất hoàn toàn sau 5 – 6 tháng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook