Chữa trị hôi nách tốt ở đâu hiệu quả nhất?

10:01:11 - 05/09/2014 - admin

 Hôi nách là một trong những chứng bệnh thường gặp ở cả nam và nữ, gây ra không ít những phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày.

Chính vì vậy, chủ đề chữa trị hôi nách ở đâu tốt nhất luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra những chia sẻ của các khách hàng đã trị hôi nách thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Chị Đoàn Thị Hằng (27 tuổi – Hà Nam) cho biết:

Chữa trị hôi nách tốt ở đâu hiệu quả nhất?1

” Mình rất băn khoăn không biết chữa hôi nách ở đâu tốt? Mình đã bị chứng bệnh này từ lâu lắm rồi. Mặc dù áp dụng mọi biện pháp nhưng kết quả đạt được vẫn là con số không tròn trĩnh. Đang lúc thất vọng, nghe thấy 1 người bạn giới thiệu đến thẩm mỹ viện Đông Á vì lúc trước nó cũng đã từng đi điều trị ở đây, thấy hiệu quả tốt lắm. Chưa tin tưởng lắm, tôi thử lên trên website của thẩm mỹ viện này tìm hiểu thông tin thì thấy dịch vụ ở đây cung cấp thông tin khá đầy đủ, các ý kiến khách hàng đánh giá rất cao. Kết quả là mình đã quyết định đến đây. Các bác sĩ và nhân viên tại thẩm mỹ viện Đông Á tư vấn cho mình rất nhiệt tình về cách trị hôi nách. Thật tuyệt vời, mùi hôi nách của mình đã hoàn toàn biến mất, vùng da điều trị còn trở nên mịn màng, tươi tắn hơn. Mình rất hài lòng vì điều này”

Cùng chung tâm trạng, anh Trần Đức Nam (24 tuổi – Hà Nội) chia sẻ:

Chữa trị hôi nách tốt ở đâu hiệu quả nhất?

” Là con trai nên mình rất ngại đến những địa chỉ làm đẹp, nhưng mùi hôi nách khó chịu ở cơ thể đã là động lực cho mình tới  thẩm mỹ viện Đông Á để giải quyết nỗi lo này. Đến đây, các bác sĩ tư vấn rất nhiều về các phương pháp trị ra mồ hôi nách triệt để làm mình cảm thấy không còn cảm giác e ngại chút nào. Mình được đưa đến phòng vô trùng để tiến hành điều trị hôi nách. Sau khoảng 30 phút điều trị, mùi khó chịu trên cơ thể mình đã nhanh chóng biến mất. Cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều”

Tiếp theo, chị Hoàng Thị Hà (25 tuổi, Hải Dương) cũng cho biết:

”  Là người kỹ tính nên tôi rất băn khoăn trong việc lựa chọn các đia chi tri hoi nach hiện nay. Tôi quyết định lên thử các diễn đàn thẩm mỹ và hỏi những chị em đã từng có kinh nghiệm đi trị hôi nách xem thế nào. Kết quả là rất nhiều người giới thiệu tôi đã đến thẩm mỹ viện Đông Á. Vậy là tôi thử đến đây xem sao. Đến đây, tôi không những được bác sĩ người Việt tư vấn mà tôi còn được các bác sĩ nước ngoài trực tiếp soi da, thăm khám và  xác định tuyến mồ hôi nách. Điều này làm tôi cảm thấy rất yên tâm và tin tưởng. Cuối cùng, kết quả đạt được làm tôi rất bất ngờ, mùi hôi nách lâu năm của tôi đã hoàn toàn không còn chỉ với những thao tác đơn giản”

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook